Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Ảnh của Đỗ Hồng Khanh #
294
Hot girl

Đỗ Hồng Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-10-2004 (14 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #42111

Facebook: https://www.facebook.com/dth.khxng

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh sinh ngày 6-10-2004 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Đỗ Hồng Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 42111 trên thế giới và thứ 294 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Đỗ Hồng Khanh con gái diễn viên Chiều Xuân được chú ý sau khi tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2013". Cô bé được yêu mến nhờ giọng hát trong trẻo, tự nhiên, lôi cuốn cùng vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Ngoài ra, Hồng Khanh còn khiến nhiều người khâm phục vì giữ vững thành tích học tập tốt trong khi vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ.
Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, mẹ là diễn viên Chiều Xuân nên Hồng Khanh thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bé, được tiếp xúc với nghệ thuật sớm. Hồng Khanh dạn dĩ trước ống kính máy ảnh và nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện nghệ thuật.
Cách đây 5 năm, Hồng Khanh chỉ là cô bé 9 tuổi tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2013". Bẵng đi một thời gian, cô bé mũm mĩm năm nào nay đã ra dáng thiếu nữ, xinh xắn, đáng yêu. Hồng Khanh ngày nào đã chững chạc và trưởng thành hơn từ vẻ ngoài tới suy nghĩ. Ngoại trừ Piano, Hồng Khanh còn tự học thêm Guitar và đàn Ukulele. Hồng Khanh hướng tới hình ảnh ca sĩ đa zi năng, bản thân có thể vừa sáng tác nhạc, vừa hát và tham gia diễn xuất. Hồng Khanh khẳng định tương lai đều do mình tự quyết định. Vai trò của bố mẹ chỉ chiếm khoảng 30% so với bản thân Hồng Khanh. Bố mẹ cô bé luôn cho con thỏa sức theo đuổi ước mơ nên chỉ tác động một phần nhỏ. Vốn dĩ từ bé Hồng Khanh đã thích âm nhạc chứ không phải do bố mẹ uốn nắn. Ba người có ảnh hưởng tới sự nghiệp của Hồng Khanh chí là bố mẹ và nam ca sĩ Sơn Tùng MTP. Hồng Khanh coi Sơn Tùng MTP là tấm gương, mục tiêu để mình phấn đấu sau này.
Ở tuổi 14, Hồng Khanh đã biết lập kế hoạch cho cuộc sống của mình. Cô bé biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, đi học, đi chơi và hoạt động nghệ thuật. Số tiền Hồng Khanh kiếm được từ việc đi diễn nhờ mẹ lập tài khoản nhỏ để quản lý.
 
 

Cuộc sống gia đình Đỗ Hồng Khanh

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật là điều đáng tự hào nhưng Hồng Khanh không muốn núp bóng bố mẹ nổi tiếng. Hồng Khanh có một chị gái là Hồng Mi. Mặc dù hơn nhau 16 tuổi nhưng hai chị em vô cùng hiểu ý và thân thiết. Hồng Khanh được đánh giá có phong cách thời trang đa dạng hơn chị. Trong khi chị gái Hồng Mi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mang hơi thở của người con gái Hà Nội thì Hồng Khanh lại biến tấu với nhiều phong cách thời trang. Còn ít tuổi nhưng Hồng Khanh đã biết cách chọn đồ, phối đồ và cập nhật nhanh chóng xu hướng thời trang của giới trẻ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh từng gây sốt khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí
Hot girl Đỗ Hồng Khanh từng gây sốt khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí
Hot girl Đỗ Hồng Khanh từ cô bé mũm mĩm lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh từ cô bé mũm mĩm lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh du lịch ở Pháp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh du lịch ở Pháp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh là con gái diễn viên Chiều Xuân
Hot girl Đỗ Hồng Khanh là con gái diễn viên Chiều Xuân
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Hồng Khanh

 • Khoảng một phần ba của Iran về lĩnh của Quốc hội bước xuống để phản đối đường lối cứng rắn của Hội đồng giám hộ về lĩnh s cấm của hơn 2.000 nhà cải cách từ chạy trong các cuộc bầu cử quốc hội (01 tháng 2)
 • . Q. Khan, người sáng lập của chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận anh đã bán thiết kế vũ khí hạt nhân cho các nước khác, bao gồm Bắc Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 04 tháng hai).
 • Phiến quân vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide từ chức và rời bỏ đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200. Al Qaeda nhận trách nhiệm (tháng 11).
 • Đảng cầm quyền được ưa thích của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử tới chủ nghĩa xã hội đối lập. Kết quả xem như là một phản ứng đối với các cuộc tấn công khủng bố ngày trước và hỗ trợ của các cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq (tháng 14) của Đảng được ưa thích.
 • Bắc Đại Tây Dương Tổ chức Hiệp ước (NATO) chính thức thừa nhận 7 quốc gia mới:. Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (29 tháng)
 • Thủ tướng Israel Sharon công bố kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (tháng 12).
 • Người Síp Hy Lạp bác bỏ kế hoạch thống nhất của Liên Hợp Quốc với Síp Thổ Nhĩ Kỳ (tháng 24).
 • Sudan phiến quân (SPLA) và tiếp cận phù hợp của chính phủ nhằm chấm dứt 21 năm nội chiến. Tuy nhiên, chiến tranh riêng biệt trong khu vực Darfur phía tây giữa lực lượng dân quân Ả Rập và châu Phi đen tiếp tục không suy giảm (tháng 26).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công ở Fallujah để đáp ứng với giết chết và cắt xén vào ngày 31 của bốn nhà thầu dân sự của Hoa Kỳ. (Tháng 5 - 01 tháng năm)
 • Thuộc Hoa Kỳ. tay giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi sẽ trở thành thủ tướng (tháng 28).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giới lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (30 tháng 7).
 • Summer Olympics diễn ra tại Athens, Hy Lạp (13 tháng 8 - 29).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez sống sót nhớ lại trưng (16 tháng tám).
 • Khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi chiến nổ chất nổ (ngày 01 tháng 9 - 3).
 • Cơ quan Năng lượng nguyên tử Liên Hiệp Quốc cho biết Iran ngừng làm giàu urani; một chương trình vũ khí hạt nhân mới ra đời nghi ngờ (18 tháng 9).
 • Giới thiệu về 380 tấn thuốc nổ mất tích tại Iraq (25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Thuộc Hoa Kỳ. quân khởi động cuộc tấn công vào Fallujah, thành trì của lực lượng nổi dậy Iraq (8 tháng 11).
 • Ukraine bầu cử tổng thống tuyên bố gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai khánh thành như lần đầu tiên Tổng thống dân bầu Afghanistan (ngày 07 Tháng Mười Hai).
 • Cuộc biểu tình khổng lồ của những người ủng hộ của chính ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko cho một cuộc bầu cử Ukraine mới; Yushchenko tuyên bố cuối cùng Thủ tướng (26 tháng 12).
 • Sóng thần tàn phá to lớn châu Á; 200.000 thiệt mạng (26 tháng 12).

Ngày sinh Đỗ Hồng Khanh (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Hồng Khanh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hồng Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Đỗ Hồng Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Đỗ Hồng Khanh. Đỗ Hồng Khanh sinh ngày 6 tháng 10 năm 2004 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Giáp Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Hồng Khanh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Đỗ Hồng Khanh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl do hong khanh. do hong khanh profile
Hot girl Đỗ Hồng Khanh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Hồng Khanh sinh ra ở đâu?, Hot girl Đỗ Hồng Khanh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Đỗ Hồng Khanh là ai? Hot girl Đỗ Hồng Khanh và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Hồng Khanh và chồng con/ vợ con, Đỗ Hồng Khanh và người yêu