Hot girl Hằng Meily

Ảnh của Hằng Meily #
562
Hot girl

Hằng Meily

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #73570

Facebook: https://www.facebook.com/hangnguyen1503

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hằng Meily

Hot girl Hằng Meily sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hằng Meily xếp hạng nổi tiếng thứ 73570 trên thế giới và thứ 562 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Hằng Meily

Hằng Meily (tên thật Nguyễn Thị Hằng) nữ sinh trường THPT Ứng Hòa A bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, được cộng đồng mạng phong tặng "Thánh diễn sâu" trong clip lạc đường. Ban đầu, Hằng Meily chỉ làm clip với mục đích giải trí cùng bạn bè, không ngờ lại được khán giả quan tâm nhiều như vậy. Trở thành "hiện tượng mạng", Hằng Meily may mắn nhận được một số lời mời cộng tác từ các nhà làm phim, mở ra cho cô nhiều cơ hội hơn. Hằng Meily sở hữu gương mặt khả ái, ưa nhìn. Từ nhỏ đã tham gia nhiều hoạt động ca hát và biểu diễn nên khá mạnh dạn. Hằng Meily có khả năng diễn xuất xuất thần, có thể khóc như mưa chỉ trong vòng một nốt nhạc. Ngay sau đó cảm xúc biến đổi từ buồn sang vui sướng tột cùng cũng rất nhanh chóng.
Hằng Meily đang là nguời mẫu teen, diễn viên không chuyên. Hằng Meily từng tham gia một số bộ phim sitcom như: 5S Online, Gia đình là số 1, Tuổi thanh xuân... Hằng Meily cũng vào vai nữ chính trong một bộ phim tốt nghiệp của sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi biết thông tin các bộ phim casting, Hằng Meily đăng ký thử vai. Sau một vài lần được giao vai diễn, Hằng Meily được các đạo diễn, anh chị trong đoàn làm phim giới thiệu với đạo diễn khác để cô thử sức. Những vai diễn của Hằng Meily từ đó mà nhiều hơn.
Ngoài đam mê diễn xuất, Hằng Meily còn thích hát, nhảy, làm người dẫn chương trình... Tuy nhiên, việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hằng Meily. Cô bạn 10X chỉ tham gia đóng phim trong dịp nghỉ hè. Hằng Meily dự định thi vào trường Sân khấu Điện ảnh để thỏa mãn đam mê diễn xuất.
 
 

Hằng Meily thời trẻ

Từ nhỏ, Hằng Meily đã thích tham gia các chương trình hoạt động nghệ thuật của Đoàn, Đội trong trường. Khi là học sinh tiểu học, Hằng Meily tham gia phụ trách Sao giỏi cấp thành phố. Ngoài ra, Hằng Meily cũng tham gia hát, múa, diễn kịch, làm người dẫn chương trình trong các cuộc thi văn nghệ cấp trường.
Khi xem phim, Hằng Meily thường để ý các vai diễn nội tâm, đặc biệt là những cảnh khóc, trong lòng cô gái trẻ có cảm giác đồng cảm và cố gắng học theo diễn xuất của diễn viên trong phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Hằng Meily

Hot girl 10X gây thương nhớ Hằng Meily
Hot girl 10X gây thương nhớ Hằng Meily
Hot girl Hằng Meily sở hữu gương mặt khả ái
Hot girl Hằng Meily sở hữu gương mặt khả ái
Hot girl Hằng Meily được coi là Thánh diễn sâu
Hot girl Hằng Meily được coi là Thánh diễn sâu
Hot girl Hằng Meily bất ngờ trở thành hiện tượng mạng
Hot girl Hằng Meily bất ngờ trở thành hiện tượng mạng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hằng Meily

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hằng Meily trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Hằng Meily

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hằng Meily được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hằng Meily có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Hằng Meily là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hằng Meily sinh ra ở đâu?, Hot girl Hằng Meily bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Hằng Meily là ai? Hot girl Hằng Meily và bạn trai/ bạn gái, Hằng Meily và chồng con/ vợ con, Hằng Meily và người yêu