Hot girl Hằng Túi

Hằng Túi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #1040

Facebook: https://www.facebook.com/hangtui?lst=100003910633743%3A100001882801111%3A1494215718

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hằng Túi

Hot girl Hằng Túi sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hằng Túi xếp hạng nổi tiếng thứ 1040 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Hằng Túi

Hằng Túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng, chị được biết đến là một hot girl nổi tiếng ở Hà Thành bên cạnh đó chị còn nổi tiếng là chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng quần áo, túi xách và Spa làm đẹp tại Hà Nội.
Từng tốt nghiệp Đại học Hà Nội trước đó chị từng theo học tại trường Việt Đức và Trưng Vương, là một cô gái xinh xắn lại là một người làm kinh doanh giỏi chị là mẫu người được rất nhiều người hâm mộ về sự tài giỏi của mình.
Thành công trong sự nghiệp nhưng Hằng túi lại là người có con đường tình duyên khá lận đận; chị từng trải qua cuộc hôn nhân với Đăng Nguyên - em trai của ca sĩ Đăng Khôi và hai người có được với nhau hai người con kháu khỉnh một trai và một gái. Mối tình đó đã từng kéo dài trong 16 năm làm biết bao nhiêu người phải hâm mộ tuy nhiên sau nhiều cãi vã xích mích hạnh phúc đó đã tan vỡ khiến cho không ít báo chí phải tốn giấy mực về cuộc tình đẹp này.
Sau khi ly hôn, Hằng túi một mình nuôi hai con, chị cũng sống khép kín hơn và tập trung vào công việc kinh doanh của mình, sống một cuộc sống thầm lặng chăm sóc hai con nhỏ của mình. Các con của chị chính là động lực để chị cố gắng và thành công hơn trong cuộc sống này.
Vào đầu năm 2015 sau khi người chồng cũ của mình tái hôn thì Hằng Túi cũng công khai người bạn trai mới Tiến Dũng - kiến trúc sư trẻ, tài năng sở hữu chiều cao lý tưởng cùng với vẻ ngoài phong độ bên cạnh đó anh còn là người hết mực yêu thương, gần gũi với hai người con riêng của Hằng.
Sau hai năm tìm hiểu và hẹn hò mới đây vào ngày 4 tháng 5 năm 2017 Hằng Túi công bố việc kết hôn lần thứ hai của mình và lễ cưới của cặp đôi này đã được tổ chức hoành tráng trong khuôn viên một resort 5 sao sang trọng bậc nhất Đà Nẵng vào ngày 7 tháng 5 năm 2017 với sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và đặc biệt là hai thiện thần nhí của chị.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Hằng Túi

Chân dung Hot girl Hằng Túi
Chân dung Hot girl Hằng Túi
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Hằng Túi
Hình ảnh mới nhất về Hot girl Hằng Túi
Một hình ảnh khác về Hot girl Hằng Túi
Một hình ảnh khác về Hot girl Hằng Túi
Hot girl Hằng Túi trong bộ ảnh cưới lần thứ hai của mình
Hot girl Hằng Túi trong bộ ảnh cưới lần thứ hai của mình
Nữ Hot girl xinh xắn tài giỏi - Hằng Túi
Nữ Hot girl xinh xắn tài giỏi - Hằng Túi
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hằng Túi

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Hằng Túi trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Hằng Túi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hằng Túi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hằng Túi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Hằng Túi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hằng Túi sinh ra ở đâu?, Hot girl Hằng Túi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Hằng Túi là ai? Hot girl Hằng Túi và bạn trai/ bạn gái, Hằng Túi và chồng con/ vợ con, Hằng Túi và người yêu