Hot girl Hạt Mít

Ảnh của Hạt Mít #
201
Hot girl

Hạt Mít

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 7-4-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #3133

Facebook: https://www.facebook.com/hatmitnhucnhich

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hạt Mít

Hot girl Hạt Mít sinh ngày 7-4-1990 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Hạt Mít xếp hạng nổi tiếng thứ 3133 trên thế giới và thứ 201 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Hot girl Hạt Mít

Hạt Mít (tên thật Nguyễn Thu Hiền) hot girl nổi tiếng với khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn, phong cách thời trang Hàn Quốc. Hạt Mịt đã trải qua khoàng 7-8 lần phẫu thuật thẩm mỹ để ngày càng giống con gái Hàn Quốc. Trong nhiều bức ảnh, thật khó để nhận ra Hạt Mít là cô gái Việt Nam bởi cách trang điểm, khuôn mặt của cô có nhiều nét tương đồng với ca sĩ Park Bom của 2NE1. Ngoài vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào, Hạt Mít còn được chú ý khi không ngại công khai dao kéo và khá thoải mái khi chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực này. Những lần phẫu thuật thẩm mỹ, Hạt Mít đã nếm trải đủ những đau đớn, sợ hãi. Hạt Mít chia sẻ: "Đau nữa để đẹp hơn thì tôi vẫn chịu được". Lần đầu tiên Hạt Mít thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ năm 18 tuổi. Khi đó, Hạt Mít rất tự ti về chiếc mũi của mình nên đã giấu bố mẹ làm mũi. Chưa có điều kiện tài chính, Hạt Mít tìm đến một bác sĩ người Việt Nam nhưng kết quả không như mong đợi. Một năm sau, Hạt Mít làm lại mũi lần thứ hai nhưng vẫn không ưng ý. Khá hài lòng với kết quả phẫu thuật nâng mũi lần 3, Hạt Mít dành tiền để làm lại cả khuôn mặt gồm mắt, cằm, trán, thu nhỏ mặt. Đây là lần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn nhất Hạt Mít từng trải qua. Do cách người Hàn thực hiện phẫu thuật cùng lúc chứ không phẫu thuật từng phần một để rút ngắn thời gian hồi phục. Tỉnh dậy sau phẫu thuật là cú shock lớn trong đời Hạt Mít. Cô có cảm giác khuôn mặt mình lúc đó nát bét. Sau khi hết thuốc mê, Hạt Mít cảm thấy rất đau nhưng không dám khóc vì sợ những vết mổ sẽ sưng lên.
Hạt Mít là bà chủ trẻ tuổi với những thành công đáng nể. Hạt Mít hiện đang là chủ của một cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và 2 spa ở Hà Nội và Sài Gòn. Spa của Hạt Mít cập nhật đầy đủ máy móc và phương pháp thẩm mỹ mới nhất. Hạt Mít hiện tại bận rộn như mọt doanh nhân thứ thiệt với lịch trình bay liên tục Hà Nội - Sài Gòn - Hàn Quốc.
 
 

Hạt Mít thời trẻ

Hạt Mít tốt nghiệp khoa truyền hình trường Đại học Nghệ thuật tổng hợp Hàn Quốc. Thời gian dài sinh sống và học tập ở xứ sở kim chi, Hạt Mít học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm đẹp, trang điểm và phong cách thời trang của những cô gái Hàn Quốc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Hạt Mít

Hot girl Hạt Mít có nhiều nét giống ca sĩ Park Bom
Hot girl Hạt Mít có nhiều nét giống ca sĩ Park Bom
Hot girl Hạt Mít từng phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái Hàn Quốc
Hot girl Hạt Mít từng phẫu thuật thẩm mỹ để giống con gái Hàn Quốc
Hot girl Hạt Mít là doanh nhân thành đạt
Hot girl Hạt Mít là doanh nhân thành đạt
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hạt Mít

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Hạt Mít (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam trong trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 suffragists diễu hành đến Capitol ở Washington, DC, tìm kiếm các phiếu bầu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: thư ký của Hoa Kỳ về thương mại Herbert Hoover ’. nói Washington s đã thấy và đã nghe ở New York trong việc truyền tải truyền hình dài đầu tiên
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’ và Hammerstein ’ đoạt giải Pulitzer s, Nam Thái Bình Dương mở trên sân khấu Broadway
 • Ngày 7-4 năm 1994: cực đoan Hutu ở Rwanda đã bắt đầu tàn sát dân tộc Tutsi và người Hutu ôn hòa về chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 bị giết.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, tác giả của Babar con voi, qua đời.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Hạt Mít trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-4-1990

Ghi chú về Hot girl Hạt Mít

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hạt Mít được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hạt Mít có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Hạt Mít. Hạt Mít sinh ngày 7 tháng 4 năm 1990 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hạt Mít. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Hạt Mít. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl hat mit. hat mit profile
Hot girl Hạt Mít là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hạt Mít sinh ra ở đâu?, Hot girl Hạt Mít bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Hạt Mít là ai? Hot girl Hạt Mít và bạn trai/ bạn gái, Hạt Mít và chồng con/ vợ con, Hạt Mít và người yêu