Hot girl Hoài Linh

Ảnh của Hoài Linh #
760
Hot girl

Hoài Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #87788

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoài Linh

Hot girl Hoài Linh sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hoài Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 87788 trên thế giới và thứ 760 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Hoài Linh

Hoài Linh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hoài Linh - nickname là Li Li sinh năm 1996. Hoài Linh là một cô gái vô cùng xinh đẹp, tài năng mà vô cùng cá tính. Với gương mặt Vline, sống mũi cao, đôi môi trái tim cùng một đôi mắt cuốn hút Linh luôn gây ấn tượng đặc biệt với người đối diện.
Hiện, Linh đang là sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Thương Mại - Hà Nội.
Khi mới xuống Hà Nội học, Linh đã từng làm thêm khá nhiều nghề bán thời gian như phục vụ quán café, bán quần áo, bartender,... Sau đó có thêm nhiều kinh nghiệm Linh làm quản lý cho một cửa hàng thời trang. Ngoài ra, với ngoại hình và gương mặt đẹp đúng chuẩn, Linh làm thêm mẫu ảnh, mẫu trang điểm, quay quảng cáo sản phẩm để kiếm thêm thu nhập duy trì cuộc sống. Và gần đây nhất Linh còn thử sức mình trong vai trò là 1 DJ ánh sáng trong một quan ba có tiếng tại Hà Nội.
Linh tự nhận thấy mình là một cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm và thử khả năng của mình trong những lĩnh vực mà cô yêu thích. Dù mới 22 tuổi nhưng Linh luôn có những suy nghĩ chín chắn "Dám nghĩ, dám làm" không ngại khó ngại khổ, luôn bước ra ngoài cuộc sống để học hỏi kinh nghiệm, kiếm tiền bằng tất cả khả năng của bản thân.
 
 

Hoài Linh thời trẻ

Linh luôn được bạn bè nhận xét là một người có gu thẩm mỹ tốt, lựa chọn những trang phục tôn lên đường nét của cơ thể. Và hiện nay, Linh chủ yếu ăn mặc theo phong cách sexy nhưng cũng không kém phần cá tính.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Hoài Linh

Khuôn mặt xinh đẹp của hotgirl Yên Bái - Hoài Linh
Khuôn mặt xinh đẹp của hotgirl Yên Bái - Hoài Linh
Hoài Linh xinh đẹp trong chiếc đầm đỉ lệch vai
Hoài Linh xinh đẹp trong chiếc đầm đỉ lệch vai
Hoài Linh dịu dàng trong tà áo dài truyền thống dịp Tết
Hoài Linh dịu dàng trong tà áo dài truyền thống dịp Tết
Hoài Linh với trang phục vô cùng sexy
Hoài Linh với trang phục vô cùng sexy
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoài Linh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hoài Linh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Yên Bái

Ghi chú về Hot girl Hoài Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoài Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Hoài Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Hoài Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoài Linh sinh ra ở đâu?, Hot girl Hoài Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot girl Hoài Linh là ai? Hot girl Hoài Linh và bạn gái, Hoài Linh và vợ con, Hoài Linh và người yêu