Hot girl Huyền Nhung

Ảnh của Huyền Nhung #
679
Hot girl

Huyền Nhung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82852

Facebook: https://www.facebook.com/huyennhung2603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huyền Nhung

Hot girl Huyền Nhung sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Huyền Nhung xếp hạng nổi tiếng thứ 82852 trên thế giới và thứ 679 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Huyền Nhung

Huyền Nhung là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại Huyền Nhung đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và được rất nhiều các bạn trẻ mến mộ.
Huyền Nhung sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Huyền Nhung còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng nóng bỏng. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp của mình Huyền Nhung tích cực hoạt động trong lĩnh vực thời trang và mẫu ảnh. Cô thường xuyên nhận được nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang có tiếng tại Hà Nội. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Huyền Nhung cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Huyền Nhung luôn luôn ưa thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và ăn mặc theo kiểu Hàn Quốc chính vì thế không ít người nhầm lẫn cô với gái Hàn. Khi được mọi người khen xinh đẹp và có hàng ngàn lượt yêu thích từ bức ảnh mà Nhung đăng tải thì Huyền Nhung cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Huyền Nhung quyết định không theo học đại học mà theo đuổi niềm đam mê thời trang của mình. Bởi Huyền Nhung biết thực lực bản thân đến đâu, không thể theo ngành mà gia đình hướng tớ nên thôi. Và đến thời điểm hiện tại, Huyền Nhung tự cảm thấy hài lòng với những gì bản thân đã đạt được và xác định rõ kế hoạch, định hướng trong tương lai.
Ngoài thời gian làm việc, Huyền Nhung thường xuyên đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi không chỉ mang lại cho Nhưng sự thoải mái, thư thái mà còn mang lại cho Nhung những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ đôi chút về chuyện tình cảm cá nhân. Huyền Nhung cho biết hiện cô vẫn đang độc thân. Huyền Nhung hi vọng sẽ tìm được một người yêu thương, quan tâm cô chân thành.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Huyền Nhung

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Huyền Nhung
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Huyền Nhung
Huyền Nhung xinh đẹp tựa gái Hàn
Huyền Nhung xinh đẹp tựa gái Hàn
Huyền Nhung xinh đẹp dịu dàng trong tà áp dài truyền thống
Huyền Nhung xinh đẹp dịu dàng trong tà áp dài truyền thống
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huyền Nhung

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Huyền Nhung trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Huyền Nhung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huyền Nhung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Huyền Nhung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Huyền Nhung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huyền Nhung sinh ra ở đâu?, Hot girl Huyền Nhung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Huyền Nhung là ai? Hot girl Huyền Nhung và bạn trai/ bạn gái, Huyền Nhung và chồng con/ vợ con, Huyền Nhung và người yêu