Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh

Ảnh của Lê Nguyễn Diệp Anh #
390
Hot girl

Lê Nguyễn Diệp Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-7-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #49287

Facebook: https://www.facebook.com/diepanh.lenguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Nguyễn Diệp Anh

Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh sinh ngày 14-7-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Nguyễn Diệp Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 49287 trên thế giới và thứ 390 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh

Lê Nguyễn Diệp Anh là một cô nàng đang được cư dân mạng truy lùng danh tính sau khi xuất hiện vỏn vẹn 3S trên sóng truyền hình trong chương trình Táo Quân 2018. Với gương mặt xinh đẹp, khả ái, và nụ cười duyên dáng, Diệp Anh lập tức thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình khi xuất hiện chớp nhoáng trên sóng truyền hình.

Được biết, Diệp Anh hiện đang học năm cuối ngành Tài chính công tại trường Học viên Tài Chính Hà Nội. Được cư dân mạng truy lùng vì quá xinh đẹp, nhưng Diệp Anh cũng lại bị một số cư dân mạng cho rằng "mặt xinh não ngắn". Tuy nhiên, cô nàng đã ngay lập tức đăng tải loạt giấy khen để chứng minh thành tích học tập khủng của mình.

Diệp Anh là thí sinh đỗ Á khoa đầu vào với số điểm cao. Và trong ba năm học, cô luôn đạt thành tích Sinh viên Giỏi với số điểm không bao giờ dưới B+. Ngoài ra, cô nàng con từng đạt học sinh giỏi suốt 12 năm học và liên tục là học sinh top đầu của lớp. Diệp Anh còn tham gia nhiều hoạt động của trường, được bạn bè bầu làm lớp trưởng.

Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình Táo quân 2018, Diệp Anh được nhiều người biết đến hơn. Trang cá nhân cô nàng đã thu hút được hàng nghìn lượt theo dõi. Cô nàng cũng nhận được nhiều tin nhắn làm quen, những comment bình luận ưu ái của cộng đồng mạng.

Được nhiều người biết đến và yêu mến khiến Diệp Anh rất vui, mặc dù cô chưa quen với việc bỗng dưng nổi tiếng. Theo Diệp Anh chia sẻ, cô được một người anh thân thiết tặng vé mời xem chương trình Táo quân 2018. Khi chương trình phát sóng, cô đã rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được ống kính truyền hình ghi lại. Người đẹp cho biết, hàng năm cô vẫn xem Táo quân với cha mẹ qua màn ảnh nhỏ, và xem chương trình này trong ngày 30 tết là truyền thống của gia đình cô.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh

Ảnh chân dung hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh
Ảnh chân dung hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh
Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh khiến cộng đồng mạng chao đảo vì quá xinh đẹp
Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh khiến cộng đồng mạng chao đảo vì quá xinh đẹp
Lê Nguyễn Diệp Anh bất ngờ nổi tiếng sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình Táo Quân 218
Lê Nguyễn Diệp Anh bất ngờ nổi tiếng sau khi xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình Táo Quân 218
Hình ảnh hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh trong bộ ảnh kỷ yếu của mình
Hình ảnh hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh trong bộ ảnh kỷ yếu của mình
Hình ảnh mới về hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh
Hình ảnh mới về hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 14-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Nguyễn Diệp Anh

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Lê Nguyễn Diệp Anh (14-7) trong lịch sử

 • Ngày 14-7 năm 1789: Storming và tiêu hủy Bastille đánh dấu sự khởi đầu của cuộc Cách mạng Pháp.
 • Ngày 14-7 năm 1798: Quốc hội thông qua Đạo luật Phản loạn, làm cho nó một tội phạm công bố bằng văn bản giả, khiếm nhã hay độc hại chính phủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-7 năm 1881: Billy the Kid đã bị bắn bởi cảnh sát trưởng Pat Garrett ở New Mexico.
 • Ngày 14-7 năm 1921: Trong một số trường hợp gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, vô chính phủ Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị kết án hai vụ giết người và bị kết án tử hình.
 • Ngày 14-7 năm 1933: Tại Đức, tất cả các đảng phái chính trị, ngoại trừ đảng Quốc xã đã cấm.
 • Ngày 14-7 năm 1946: Common Sense sách của tiến sĩ Spock của Baby & amp; Chăm sóc trẻ em được xuất bản.
 • Ngày 14-7 năm 1958: Một cuộc đảo chính quân sự lật đổ chế độ quân chủ ở Iraq, giết chết vua Faisal II. Abdul Karim Kassem trở thành lãnh đạo của Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Lê Nguyễn Diệp Anh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Nguyễn Diệp Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Nguyễn Diệp Anh sinh ra ở đâu?, Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh là ai? Hot girl Lê Nguyễn Diệp Anh và bạn trai/ bạn gái, Lê Nguyễn Diệp Anh và chồng con/ vợ con, Lê Nguyễn Diệp Anh và người yêu