Hot girl Linh Kul

Ảnh của Linh Kul #
453
Hot girl

Linh Kul

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #66537

Facebook: https://www.facebook.com/lyk.kul.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh Kul

Hot girl Linh Kul sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Linh Kul xếp hạng nổi tiếng thứ 66537 trên thế giới và thứ 453 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Linh Kul

Linh Kul tên khai sinh là Nguyễn Khánh Linh, là một hot girl được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Hiện tại, Linh đang theo học khoa Tâm lý tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô nàng sinh năm 1997 này từng lọt vào Top 7 Duyên dáng Hà Thành 2014. Và đã tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật như sitcom học đường "Người ở bên tôi khi tôi 16", “Crush ơi, tao yêu mày”, "Kem xôi TV", “Lớp học bá đạo”. Ngoài ra, cô còn là một dancer của nhóm Venus.S.

Trong mùa World Cup 2018, chương trình "Nóng cùng World Cup" với sự tham gia của 32 cô gái trẻ xinh đẹp cũng chính là đại diện cho 32 quốc gia tham gia thi đấu tại World Cup 2018. Trong 32 cô gái xinh đẹp có cô gái Nguyễn Khánh Linh là đại diện cho đội tuyển Tunisia. Được tham dự một một chương trình tiếp lửa cho sự kiện thể thao lớn của hành tinh, Linh Kul cảm thấy rất may mắn và vinh dự.

Để tham gia "Nóng cùng World Cup 2018", Linh Kul đã phải luyện tập chăm chỉ cho các tiết mục đồng diễn ở đầu chương trình. Cô nàng cảm thấy công sức mà mình bỏ ra đã được đền đáp vì các tiết mục của cả nhóm đã diễn ra một cách suôn sẻ. Là đại diện của Tunisia, Linh cho rằng có người nhận xét rằng đây là một đội yếu, nhưng cô nàng cảm thấy đã lọt vào vòng bảng của World Cup thì không có đội nào yếu. Và trong quá trình tìm hiểu về đội bóng mà mình đại diện Linh lại càng cảm thấy yêu mến đội tuyển này và sẽ cổ vũ nhiệt tình cho Tunisia.

Phong cách đời thường của Linh Kul là trẻ trung, năng động và cá tính. Cô nàng 9X Hà thành không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối mà còn có tài năng như diễn xuất, nhảy, và là một người mẫu ảnh. Trong tương lai, Linh Kul muốn tham gia các hoạt động nghệ thuật sau khi tốt nghiệp.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Linh Kul

Ảnh chân dung hot girl Linh Kul
Ảnh chân dung hot girl Linh Kul
Hot girl Linh Kul là một người mẫu ảnh
Hot girl Linh Kul là một người mẫu ảnh
Hình ảnh hot girl Linh Kul xinh đẹp như một mỹ nhân Hàn
Hình ảnh hot girl Linh Kul xinh đẹp như một mỹ nhân Hàn
Một bức ảnh mới về hot girl Linh Kul
Một bức ảnh mới về hot girl Linh Kul
Hot girl Linh Kul là một thành viên của nhóm hài Kem Xôi TV
Hot girl Linh Kul là một thành viên của nhóm hài Kem Xôi TV
Ảnh mới nhất về hot girl Linh Kul
Ảnh mới nhất về hot girl Linh Kul
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh Kul

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Linh Kul trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Linh Kul

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Kul được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Linh Kul có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Linh Kul. Linh Kul sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh Kul. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Linh Kul. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl linh kul. linh kul profile
Hot girl Linh Kul là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh Kul sinh ra ở đâu?, Hot girl Linh Kul bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Linh Kul là ai? Hot girl Linh Kul và bạn trai/ bạn gái, Linh Kul và chồng con/ vợ con, Linh Kul và người yêu