Hot girl Linh My

Ảnh của Linh My #
410
Hot girl

Linh My

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 10-2-1997 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #64973

Facebook: https://www.facebook.com/phanlinh1002

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linh My

Hot girl Linh My sinh ngày 10-2-1997 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Linh My xếp hạng nổi tiếng thứ 64973 trên thế giới và thứ 410 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Hot girl Linh My

Linh My (tên thật Phan Thị Mỹ Linh) nữ sinh xinh đẹp, quyến rũ trường Báo kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh thời trang và mỹ phẩm. Linh My hiện đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Phát thanh - Truyền hình trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Xinh đẹp, giỏi giang, tự lập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Linh My là tấm gương cho nhiều bạn trẻ hiện nay.
Đam mê làm báo nhưng Linh My cũng có niềm yêu thích không nhỏ với công việc làm đẹp từ khi còn là học sinh cấp 3. Cô bạn tự dành dụm tiền để theo học make up. Từ đó, Linh My bắt đầu kiếm được tiền từ đam mê của mình nhờ trang điểm cô dâu, kỷ yếu, dự tiệc...
Lên Đại học, Linh My vẫn tiếp tục theo đuổi công việc make up những khi có thời gian rảnh. Sở hữu gương mặt xinh xắn có chút lai Tây và vóc dáng cân đối, Linh My được nhiều cửa hàng thời trang mời làm người mẫu ảnh. Vừa học vừa làm, hiện tại Linh My đã tự mở được một Spa nhỏ mang tên Linh My Makeup & Spa. Bên cạnh đó, cô bạn còn sở hữu một cửa hàng thời trang cùng bạn thân Vlogger Huy Cung. Ở tuổi 21, Linh My đã có thể tự lập mọi chi phí trong cuộc sống, không còn phụ thuộc vào gia đình như nhiều bạn sinh viên đồng trang lứa. Vừa phải đi học vừa quản lý cửa hàng không phải việc dễ dàng với Linh My. Cô bạn chia sẻ: "Mọi người chỉ nhìn thấy thành quả hiện tại chứ không biết mình đã phải trải qua những ngày tháng vất vả như thế nào. Có những hôm học trên trường xong lại lập tức về chỗ làm luôn. Cả tháng trời chỉ có ở trên trường và Spa thôi. Mình phải cân bằng sao cho hợp lý giữa việc học và làm vì học báo rất vất vả, phải đi thực tế để lấy thông tin thường xuyên chứ không như các trường khác chỉ học lý thuyết trên lớp".
Linh My luôn tâm niệm khi còn là sinh viên, nếu không học cách tự lập thì khi ra trường rất khó để hòa nhập với xã hội. Chính vì vậy, Linh My luôn cố gắng làm việc, xây dựng cho mình ý thức tự lập sớm. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Linh My đã rất chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì.
Không chỉ xinh đẹp, kiếm tiền giỏi, Linh My còn có nhiều tài lẻ như ca hát, nấu ăn... Nhờ vậy, cô bạn được rất nhiều người yêu mến. Facebook cá nhân của Linh My hiện có hơn 30.000 người theo dõi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Linh My

Hot girl Linh My xinh đẹp và quyến rũ
Hot girl Linh My xinh đẹp và quyến rũ
Hot girl Linh My nữ sinh xinh đẹp kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh
Hot girl Linh My nữ sinh xinh đẹp kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh
Hot girl Linh My có thể tự lập ngay khi ngồi trên ghế nhà trường
Hot girl Linh My có thể tự lập ngay khi ngồi trên ghế nhà trường
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 10-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linh My

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Linh My (10-2) trong lịch sử

 • Ngày 10-2 năm 1763: Hiệp định Paris được ký kết, kết thúc cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ. Pháp nhượng lại Canada và tất cả các vùng lãnh thổ Bắc Mỹ của họ về phía đông của sông Mississippi đến Vương quốc Anh.
 • Ngày 10-2 năm 1837: nhà thơ Nga và tiểu thuyết gia Alexander Pushkin đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi.
 • Ngày 10-2 năm 1840: Nữ hoàng Victoria kết hôn với Hoàng tử Albert.
 • Ngày 10-2 năm 1942: Glenn Miller nhận được danh sách ngày càng vàng đầu tiên bán được một triệu bản của "Chattanooga Choo Choo."
 • Ngày 10-2 năm 1962: Liên Xô trao đổi bắt Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers cho Rudolph Abel, một điệp viên Liên Xô tổ chức của Hoa Kỳ.
 • Ngày 10-2 năm 1967: Tu chính án thứ 25 đã được phê duyệt, lập kế nhiệm tổng thống.
 • Ngày 10-2 năm 1996: máy tính của IBM, Deep Blue, đánh bại nhà vô địch cờ vua thế giới Garry Kasparov, trong trận đầu tiên của trận đấu.
 • Ngày 10-2 năm 2005: Đoạt giải Pulitzer viết kịch Arthur Miller đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Linh My trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-2-1997

Ghi chú về Hot girl Linh My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Linh My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Linh My. Linh My sinh ngày 10 tháng 2 năm 1997 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Linh My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Linh My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl linh my. linh my profile
Hot girl Linh My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linh My sinh ra ở đâu?, Hot girl Linh My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Linh My là ai? Hot girl Linh My và bạn trai/ bạn gái, Linh My và chồng con/ vợ con, Linh My và người yêu