Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân

Ảnh của Ngô Thị Diệu Ngân #
569
Hot girl

Ngô Thị Diệu Ngân

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 30-8-2000 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82819

Facebook: https://www.facebook.com/ngo.dieungan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Thị Diệu Ngân

Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân sinh ngày 30-8-2000 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ngô Thị Diệu Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 82819 trên thế giới và thứ 569 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân

Ngô Thị Diệu Ngân là người đẹp đã giành giải Nhất "Người mặc trang phục đẹp nhất" cuộc thi Thanh niên thanh lịch, đây là một cuộc thi nằm trong khuôn khổ của Lễ hội đền Cuông. Ngoài ra, cô nàng còn tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018. Được biết, là cựu học trường THPT Diễn Châu 3, Nghệ An. Cô vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp và đang chờ kết quả thi.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía bắc đã đang đi đến giai đoạn cuối cùng. Các giám khảo đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để đi vào vòng trong. Một gương mặt đang thu hút được sự chú ý của công chúng và truyền thông là Ngô Thị Diệu Ngân.

Đến với cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018, Diệu Ngân mong muốn được giao lưu, học hỏi, thử sức mình và kết bạn với các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong toàn quốc. Không chỉ xinh đẹp rạng ngời, Diệu Ngân còn được đánh giá là một cô nàng năng động tự tin. Khi còn là học sinh cấp 3, Diệu Ngân đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường, là cán bộ Đoàn thường xuyên dẫn dắt các công tác đoàn của lớp.

Nhận xét về Diệu Ngân, cô giáo chủ nhiệm lớp 11A13 đánh giá cao về sự năng động của Ngân. Cô cho rằng Ngân là cánh tay đắc lực của cô và của các thành viên trong lớp. Các bạn học của Ngân cũng hết lời khen ngợi cô bạn xinh đẹp và thân thiện.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân

Ảnh chân dung hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
Ảnh chân dung hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
Một hình ảnh mới về hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
Một hình ảnh mới về hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
Ngô Thị Diệu Ngân từng giành giải thưởng trong một cuộc thi nhan sắc
Ngô Thị Diệu Ngân từng giành giải thưởng trong một cuộc thi nhan sắc
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot hirl Ngô Thị Diệu Ngân
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hot hirl Ngô Thị Diệu Ngân
Hình ảnh mới nhất về hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
Hình ảnh mới nhất về hot girl Ngô Thị Diệu Ngân
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 30-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Thị Diệu Ngân

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Ngô Thị Diệu Ngân (30-8) trong lịch sử

 • Ngày 30-8 năm 30 Trước CN: Cleopatra VII, Nữ hoàng Ai Cập, đã tự tử.
 • Ngày 30-8 năm 1862: The Second Battle of Bull Run diễn ra trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 30-8 năm 1905: Ty Cobb đã giải đấu lớn batting đầu tay của mình, chơi cho Detroit Tigers.
 • Ngày 30-8 năm 1941: Hai năm vây hãm Leningrad trong Thế chiến II bắt đầu.
 • Ngày 30-8 năm 1963: Một đường dây nóng giữa Kremlin và Nhà Trắng đã đi vào hoạt động để giảm nguy cơ của một cuộc chiến tranh vô tình.
 • Ngày 30-8 năm 1967: Thurgood Marshall đã được khẳng định bởi Thượng viện Hoa Kỳ để trở thành người đầu tiên Phi Tòa án Tối cao Mỹ công lý.
 • Ngày 30-8 năm 1999: cư dân Đông Timor bình chọn ly khai khỏi Indonesia.
Hiển thị toàn bộ

Ngô Thị Diệu Ngân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thị Diệu Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân. Ngô Thị Diệu Ngân sinh ngày 30 tháng 8 năm 2000 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngô Thị Diệu Ngân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl ngo thi dieu ngan. ngo thi dieu ngan profile
Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Thị Diệu Ngân sinh ra ở đâu?, Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân là ai? Hot girl Ngô Thị Diệu Ngân và bạn trai/ bạn gái, Ngô Thị Diệu Ngân và chồng con/ vợ con, Ngô Thị Diệu Ngân và người yêu