Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie)

Ảnh của Ngọc Diễm (mie Mie) #
508
Hot girl

Ngọc Diễm (mie Mie)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #69349

Facebook: https://www.facebook.com/BaoMatByDKH.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Diễm (mie Mie)

Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Ngọc Diễm (mie Mie) xếp hạng nổi tiếng thứ 69349 trên thế giới và thứ 508 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie)

Ngọc Diễm tên đầy đủ là Võ Thị Ngọc Diễm, nick name là Mie Mie, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Ngọc Diễm hiện đang là một streamer của nhiều app livesteam nổi tiếng. Ngọc Diễm sở hữu một gương mặt đẹp, đáng yêu, nụ cười tỏa nắng và tài ăn nói duyên dáng nên những live tream của Ngọc Diễm thu hút hàng ngàn người theo dõi và yêu thích.
Không chỉ xinh đẹp mà Ngọc Diễm còn có khả năng ca hát, dòng nhạc mà Ngọc Diễm theo đuổi chính là dòng nhạc Bolero trữ tình. Với giọng hát ngọt ngào nhiều fan hâm mộ ưu ái đặt cho Ngọc Diễm biệt danh “Thánh nữ bolero” của làng stream.
Ngoài công việc là một streamer, Mie Mie cũng thử sức mình với vai trò là một người mẫu ảnh, cô nhận được rất nhiều sự động viên cũng như ủng hộ từ bạn bè. Với sự nỗ lực, làm việc một cách chuyên nghiệp chắc chắn Ngọc Diễm sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã lựa chọn. Ngọc Diễm cũng chia sẻ thêm về bộ môn thể thao mà Ngọc Diễm yêu thích đó chính là môn thể thao vua - bóng đá, đặc biệt cô yêu thích lứa cầu thủ U23 Việt Nam. Ngọc Diễm cho biết chính những cầu thủ như Quang Hải, Xuân Trường là người mang Diễm đến gần hơn với bóng đá nước nhà.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa, Ngọc Diễm có sở thích làm đẹp, đi mua sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những địa điểm nổi tiếng trên đất nước.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Ngọc Diễm cho biết cô sẽ cố gắng hết sức với công việc hiện tại, nếu có cơ hội cô sẽ thử sức mình trong những lĩnh vực nghệ thuật mới mẻ khác nữa
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie)

Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Diễm
Hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Diễm
Ngọc Diễm xinh đẹp trong tiệc sinh nhật
Ngọc Diễm xinh đẹp trong tiệc sinh nhật
Ngọc Diễm khoe vai trần quyến rũ
Ngọc Diễm khoe vai trần quyến rũ
Ngọc Diễm xinh đẹp dịu dàng với mái tóc xoăn dài
Ngọc Diễm xinh đẹp dịu dàng với mái tóc xoăn dài
Ngọc Diễm cười tươi cùng bó hồng lớn
Ngọc Diễm cười tươi cùng bó hồng lớn
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Diễm (mie Mie)

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Diễm (mie Mie) trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Diễm (mie Mie) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Diễm (mie Mie) sinh ra ở đâu?, Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) là ai? Hot girl Ngọc Diễm (mie Mie) và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Diễm (mie Mie) và chồng con/ vợ con, Ngọc Diễm (mie Mie) và người yêu