Hot girl Ngọc Minh

Ảnh của Ngọc Minh #
653
Hot girl

Ngọc Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80544

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Minh

Hot girl Ngọc Minh sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ngọc Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 80544 trên thế giới và thứ 653 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Ngọc Minh

Ngọc Minh tên đầy đủ là Phan Thị Ngọc Minh còn được biết đến với nickname Mint (Bạc hà). Hiện tại, cô nàng 10X đến từ phố núi Đắk Lắk hiện đang là sinh viên năm đầu của Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.Hồ CHí Minh. Cô bạn từng là thí sinh đạt điểm đầu vào cao thuộc hàng Top và đã nhận được học bổng toàn phần của trường.

Không giống các hot girl có xu hướng mặt vline, mắt to tròn, cô bạn Ngọc Minh lại sở hữu gương mặt bầu bĩnh rất dễ thương, cùng với chiếc cằm chẻ vô cùng duyên dáng. Hiện tại, Ngọc Minh đang là sinh viên khoa Diễn viên kịch điện ảnh tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài thời gian học tập ở trường, Ngọc Minh còn làm công việc mẫu ảnh và đóng quảng cáo để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Hiện đang sở hữu gần 15 nghìn lượt theo dõi trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook, Ngọc Minh cho biết, cô cảm thấy vui vì được nhiều người yêu quý. Bản thân Ngọc Minh cũng nhiều lúc cảm thấy căng thẳng nhưng được nhiều người chia sẻ và động viên nên khiến cô cảm thấy được an ủi phần nào. Tuy rằng việc được nhiều người biết đến cũng có nhiều mặt tích cực và tiêu cực nhưng Ngọc Minh cho rằng bản thân cần nhìn về hướng tích cực để cố gắng không phụ lòng mọi người.

Được cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến cũng phần nào là bước đệm cho sự nghiệp của Ngọc Minh. Một điểm ấn tượng khác ở Ngọc Minh đó là gu thời trang khá đặc biệt. Ngoài việc tự phối các bộ trang phục, cô nàng còn tự thiết kế, chỉnh sửa trang phục cho bản thân để tạo nên những bộ đồ "đẹp và độc".

Trong tương lai, Ngọc Minh muốn học hành chăm chỉ để hoàn thành công việc học tập tại trường, trau dồi thêm kiến thức về chuyên ngành mình đang học để thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Ngọc Minh

Ảnh chân dung hot girl Ngọc Minh
Ảnh chân dung hot girl Ngọc Minh
Hình ảnh mới nhất về hot girl Ngọc Minh
Hình ảnh mới nhất về hot girl Ngọc Minh
Hình ảnh hot girl Ngọc Minh đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Hình ảnh hot girl Ngọc Minh đẹp tinh khôi với áo dài trắng
Hot girl Ngọc Minh còn là một người mẫu ảnh
Hot girl Ngọc Minh còn là một người mẫu ảnh
Hot girl Ngọc Minh từng năm trong top những thí sinh có điểm đầu vào cao hàng top của Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM
Hot girl Ngọc Minh từng năm trong top những thí sinh có điểm đầu vào cao hàng top của Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Minh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Minh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Hot girl Ngọc Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Ngọc Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Ngọc Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Minh sinh ra ở đâu?, Hot girl Ngọc Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Ngọc Minh là ai? Hot girl Ngọc Minh và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Minh và chồng con/ vợ con, Ngọc Minh và người yêu