Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Ảnh của Nguyễn Đỗ Trúc Phương #
259
Hot girl

Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #13596

Facebook: https://www.facebook.com/phon.halyza

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Đỗ Trúc Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 13596 trên thế giới và thứ 259 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Trúc Phương đang là một mẫu ảnh, mẫu chụp hình lookbook đồng thời cô nàng cũng đảm nhiệm cả vị trí Quản lý khách sạn nữa.
Trúc Phương sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười quyến rũ. Không những thế, Trúc Phương còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Trúc Phương luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Không chỉ có một gương mặt đẹp, thân hình chuẩn mẫu mà Trúc Phương còn là một cô gái có tấm lòng nhân hậu. Mấy ngày hôm nay Trúc Phương trở thành cái tên sáng nhất trên mạng xã hội bởi hành động cũng như việc làm tử tế của cô được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.
Trúc Phương đã kêu gọi cộng đồng mạng chung tay với mình mua tặng chú xe ôm một chiếc xe máy mới để tiện làm việc bởi xe của chú đã quá cũ và khách chê không đi nên một ngày may mắn thì chú chạy được vài chục ngàn tiền công còn có ngày thì chẳng được cuốc nào.
Với việc làm thiết thực của mình, Trúc Phương kêu gọi được mọi người cùng mình mua giúp chú Hải một chiếc xe máy mới, điện thoại mới và tặng cả tiền mặt. Trúc Phương còn tận tình đưa chú đi làm biển số xe, đưa chú đi siêu thị và đi ăn trưa.
Với việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương con người nên cả cộng đồng mạng đều rất ủng hộ việc làm của Phương. Đối với Trúc Phương khi được góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp đỡ người khác là cô đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.
Trúc Phương hi vọng, trong cuộc sống mọi người sẽ yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau nhiều hơn để cùng tạo ra một xã hội hòa bình, mọi người cùng hạnh phúc!
 
 

Nguyễn Đỗ Trúc Phương thời trẻ

Trúc Phương đã từng học và tốt nghiệp trường đại học RMIT (Australia). Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, checkin sang chảnh ở những địa danh nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Không những thế, Trúc Phương còn sở hữu cho mình nhiều món đồ hiệu giá trị. Trên trang cá nhân của Trúc Phương đã thu hút gần 90 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Trúc Phương cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Trúc Phương luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa. Trúc Phương cũng hi vọng sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều hơn nữa những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình!

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Trúc Phương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Trúc Phương
Trúc Phương xinh đẹp quyến rũ
Trúc Phương xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Trúc Phương xinh đẹp dạo phố
Hình ảnh Trúc Phương xinh đẹp dạo phố
Trúc Phương xinh đẹp với vai trần quyến rũ
Trúc Phương xinh đẹp với vai trần quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đỗ Trúc Phương

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Đỗ Trúc Phương trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đỗ Trúc Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Đỗ Trúc Phương sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương là ai? Hot girl Nguyễn Đỗ Trúc Phương và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Đỗ Trúc Phương và chồng con/ vợ con, Nguyễn Đỗ Trúc Phương và người yêu