Hot girl Nguyễn Hoàng Học

Ảnh của Nguyễn Hoàng Học #
675
Hot girl

Nguyễn Hoàng Học

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #82488

Facebook: https://www.facebook.com/hansee.ng

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Học

Hot girl Nguyễn Hoàng Học sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Hoàng Học xếp hạng nổi tiếng thứ 82488 trên thế giới và thứ 675 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Hoàng Học

Nguyễn Hoàng Học là một cô gái vô cùng xinh đẹp và năng động. Hiện tại, Nguyễn Hoàng Học đang là người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhìn những hình ảnh của Nguyễn Hoàng Học không ai nghĩ cô nàng là một người chuyển giới. Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Học đã ý thức được giới tính của mình là một người con gái. Thật mau mắn cho Hoàng Học đó là được sự động viên, ủng hộ từ phía gia đình. Thậm chí, Hoàng Học còn có cả một bộ hình chụp ảnh công chúa khi còn đang là học sinh mẫu giáo.
Hoàng Học bất ngờ được mọi người biết đến nhiều hơn khi những hình ảnh xinh đẹp của Hoàng Học được chia sẻ trên các hội nhóm thích ngắm trai xinh và gái đẹp. Ngay lập tức trang cá nhân của Hoàng Học thu hút hàng ngàn lượt yêu cầu kết bạn cũng như theo dõi trang cá nhân. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Hoàng Học cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Hoàng Học luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm về quá trình thay đổi cơ thể của mình, Hoàng Học cho biết cô tiêm hormon được 2 năm thì cơ thể bắt đầu có sự thay đổi, đó là dáng người, xương vai và hàm đỡ thô hơn, gân tay giảm đáng kể và gương mặt đỡ hốc hác hơn. Sau đó, Hoàng Học chọn việc nâng mũi, mài xương gồ và làm lại cấu trúc sụn. Hiện tại, Hoàng Học đã chỉnh sửa những điểm như vậy trên khuôn mặt mà nhìn cô đã nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều.
Hoàng Học cho biết trong năm nay, khi sức khỏe đã ổn định và tình hình kinh tế cũng khá hơn, cô bạn sẽ quyết định nâng ngực để có được thân hình quyến rũ, uyển chuyển và nóng bỏng hơn. Vì khi Hoàng Học cảm thấy tự tin với cơ thể của mình, Hoàng Học tin chắc cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn đối với Học.
Ngoài thời gian làm viêc, Hoàng Học cũng tranh thủ nghỉ ngơi, đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Hoàng Học những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Xin chúc cho Hoàng Học sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Hoàng Học

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hoàng Học
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hoàng Học
Hoàng Học xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Hoàng Học xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Hoàng Học xinh đẹp dịu dàng
Hoàng Học xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Hoàng Học xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Hoàng Học xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Học

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Học trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Hoàng Học

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Học được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Hoàng Học có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Hoàng Học là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Học sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Hoàng Học bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Hoàng Học là ai? Hot girl Nguyễn Hoàng Học và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hoàng Học và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hoàng Học và người yêu