Hot girl Nguyễn Huỳnh Như

Ảnh của Nguyễn Huỳnh Như #
161
Hot girl

Nguyễn Huỳnh Như

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2264

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004446198228&ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0933088742

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Huỳnh Như

Hot girl Nguyễn Huỳnh Như sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Huỳnh Như xếp hạng nổi tiếng thứ 2264 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Huỳnh Như

Nguyễn Huỳnh Như hot girl bán hàng online nổi như cồn vì quá xinh. Huỳnh Như hiện đang làm chủ Spa Minhon Beauty & CLinic chuyên dịch vụ làm đẹp và tư vấn làm đẹp.
Những ngày đầu mới khởi nghiệp, Huỳnh Như chuyên làm dịch vụ tiêm Filler (chất làm đầy) tại nhà cho khách. Có những ngày cao điểm, Huỳnh Như làm cho hơn 10 lượt khách, kiếm tiền triệu mỗi ngày. Những khách hàng đầu tiên của Huỳnh Như đa số là bạn bè. Sau khi tiêm Filler đạt kết quả ưng ý, người này giới thiệu người kia nên dù mới làm dịch vụ một thời gian, công việc của Huỳnh Như khá thuận lợi. Những ngày đông khách, Huỳnh Như phải làm việc từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Mặc dù rất mệt nhưng Huỳnh Như vẫn cảm thấy vui vì khách hàng tin tưởng nên tìm đến.
Huỳnh Như đã đầu tư rất nhiều để có được nhan sắc như ngày hôm nay. Cô thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt từ mắt, má, môi, miệng, cằm... Cô chủ hot girl quan niệm: "Mỗi tiệm làm đẹp mà cô chủ đẹp thì đương nhiên khách sẽ ưu ái và tin tưởng hơn cô chủ xấu". Huỳnh Như dùng chính những hình ảnh của mình để tương tác với khách nên hiệu quả cao hơn. Facebook cá nhân của Huỳnh Như hiện có hơn 120.000 người theo dõi. Huỳnh Như cho rằng để có nhiều người theo dõi như vậy, bản thân cô phải đẹp mới có sức hút. Huỳnh Như luôn tâm niệm "mình làm thẩm mỹ thì mình phải đẹp trước rồi mới làm đẹp cho mọi người. Mình đẹp, cơ hội đến với mình cũng nhiều hơn".
Tuy nhiên, gần đây cơ sở thẩm mỹ của Huỳnh Như bị tố "hoạt động chui". Cụ thể, Spa Minhon Beauty & CLinic đăng ký hoạt động kinh doanh ngành nghề chăm sóc da tại căn hộ tầng trệt địa chỉ G0-08, chung cư Galaxy, số 9, Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. HCM. Về chuyên môn, Huỳnh Như có chứng chỉ "chăm sóc da mặt" dạng sơ cấp nghề do Trung tâm dạy nghề Tư thục Thẩm Mỹ (Đà Nẵng) cấp ngày 15/2/2017. Có nghĩa là việc Huỳnh Như đăng ký ngành nghề chăm sóc da đã vượt quá bằng cấp chuyên môn. Nhưng thực tế, Spa của Huỳnh Như lại quảng cáo tràn lan, nhận thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn cơ thể cho khách hàng để trục lợi. Vụ việc của Spa Minhon Beauty & CLinic khiến báo chí tốn nhiều giấy mực.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Huỳnh Như

Hot girl Nguyễn Huỳnh Như nổi như cồn vì quá xinh đẹp
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như nổi như cồn vì quá xinh đẹp
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như kinh doanh thành công trên facebook
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như kinh doanh thành công trên facebook
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như xinh đẹp và quyến rũ
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như xinh đẹp và quyến rũ
Nụ cười rạng rỡ của hot girl Nguyễn Huỳnh Như
Nụ cười rạng rỡ của hot girl Nguyễn Huỳnh Như
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Huỳnh Như

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Huỳnh Như trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Thuận

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Huỳnh Như

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Huỳnh Như được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Huỳnh Như có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Huỳnh Như. Nguyễn Huỳnh Như sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Tỉnh Ninh Thuận, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Huỳnh Như. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Huỳnh Như. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen huynh nhu. nguyen huynh nhu profile
Hot girl Nguyễn Huỳnh Như là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Huỳnh Như sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Huỳnh Như bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Huỳnh Như là ai? Hot girl Nguyễn Huỳnh Như và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Huỳnh Như và chồng con/ vợ con, Nguyễn Huỳnh Như và người yêu