Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ

Ảnh của Nguyễn Ngọc Nữ #
498
Hot girl

Nguyễn Ngọc Nữ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #78095

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Nữ

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Ngọc Nữ xếp hạng nổi tiếng thứ 78095 trên thế giới và thứ 498 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ

Nguyễn Ngọc Nữ là một hot girl đang được cộng đồng mạng săn tìm khi hình ảnh của cô xuất hiện "chóng vánh" trên sân khấu trao giải của cuộc thi "Người đẹp Kinh Bắc" diễn ra vào tối 10/02/2017 vừa qua.

Trong phần trao giải của đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017, hình ảnh một cô gái xinh đẹp, mặc chiếc áo dài đỏ tham gia hỗ trợ trao giải đã vô tình lọt vào ống quay phim. Sau khi hình ảnh cô gái này xuất hiện trên màn hình nhỏ đã khiến không ít khán giả của chương trình bất ngờ và quyết định "truy tìm" đến cùng tên tuổi của cô gái này. Được biết, Ngọc Nữ đã tốt nghiệp tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt xinh, ăn hình, Ngọc Nữ đã theo đuổi nghề người mẫu và làm PG ngay khi cô mới tốt nghiệp đại học. Là một PG của một cuộc thi sắc đẹp, thế nhưng Ngọc Nữ lại được đánh giá là người có nhan sắc lấn át các thí sinh của chương trình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc của cô nàng 9X này, cũng có nhiều người bày tỏ những nhận xét tiêu cực về công việc hiện tại của cô. Về phía Ngọc Nữ, cô cho rằng nghề PG như mọi người biết là một công việc đầy cám dỗ, nhưng làm nghề gì thì cũng có hai mặt, quan trọng nhất là bản thân có thể đứng vững không và có thể hoàn thành tốt công việc của mình không.

Trước đó, Ngọc Nữ cũng từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp, tuy nhiên cô đã phải bỏ giữa chừng vì công việc học tập khá bận rộn. Người đẹp 9x này còn cho biết, cô rất thích trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam và có thể trong tương lai cô sẽ đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi áo dài. Hiện tại, cô đang rất hài lòng về công việc của mình và hy vọng có thể gắn bó lâu dài với công việc này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ

Chân dung hot girl Nguyễn Ngọc Nữ
Chân dung hot girl Nguyễn Ngọc Nữ
Hình ảnh cô gái PG nổi bật hơn cả dàn thí sinh của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc
Hình ảnh cô gái PG nổi bật hơn cả dàn thí sinh của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc
Ngọc Nữ làm PG cho một buổi ra mắt xe ô tô
Ngọc Nữ làm PG cho một buổi ra mắt xe ô tô
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Nữ

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Nữ trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Nữ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ. Nguyễn Ngọc Nữ sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Ngọc Nữ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen ngoc nu. nguyen ngoc nu profile
Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Nữ sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai? Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Nữ và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Nữ và người yêu