Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi

Ảnh của Nguyễn Thị Hà Vi #
118
Hot girl

Nguyễn Thị Hà Vi

Nơi sống/ làm việc: Fukuoka

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2213

Facebook: https://www.facebook.com/h.viviah?fref

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Hà Vi

Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Fukuoka, nước Nhật Bản. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Hà Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 2213 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi

Nguyễn Thị Hà Vi là một hot girl được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh cosplay nhân vật hoạt hình Nhật Bản. Cô nàng sinh năm 2000 này sở hữu gương mặt thanh tú, sống mũi cao, đôi mắt to tròn. Cô là gương mặt mẫu ảnh được nhiều cửa hàng thời trang online tại Hà Nội mời chụp ảnh. Hiện tại, trang cá nhân của Hà Vi đã thu hút gần 200 nghìn lượt theo dõi.

Được biết, Hà Vi hiện đang làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi. Công việc này giúp cô nàng học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn, bởi vì quan điểm sống của cô là tự lập. Hà Vi bắt đầu quay cosplay từ năm 2015. Vì có sở thích hóa trang thành các nhân vật hoạt hình nên Hà Vi đã được một người bạn giới thiệu công việc này. Cô đã bắt đầu công việc chụp ảnh coplay từ đó cho đến bây giờ.

Số lượng lễ hội cosplay ngày càng nhiều nhưng vì thời gian không cho phép nên hiện tại cô nàng 10X Hà thành không còn tham gia nhiều. Hà Vi chọn cách khác để tiếp tục đam mê của mình đó là xuất hiện trong các bộ hình hóa trang được chia sẻ lên mạng xã hội. Cô nàng cho biết, giá trị của một bộ đồ cosplay đầy đủ và đúng chuẩn không hề thấp. Tùy thên vật đơn giản hay cầu kì, chi phí có thể dao động từ 1 triệu đến hơn chục triệu đồng, thậm chí có thể nhiều hơn nữa. Chi phí để đầu tư cho những bộ đồ này cô đều phải tự lo chứ không xin tiền từ bố mẹ.

Hiện tại, Hà Vi chủ yếu tập trung vào việc học, Cô mong muốn được học tập, được trải nghiệm trên mảnh đất của xứ sở mặt trời mọc trong thời gian tới. Với ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu, hi vọng Hà Vi sẽ có cơ hội bén duyên với nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi

Ảnh chân dung hot girl Nguyễn Thị Hà Vi
Ảnh chân dung hot girl Nguyễn Thị Hà Vi
Nguyễn Thị Hà Vi là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Nguyễn Thị Hà Vi là một người mẫu ảnh có tên tuổi ở Hà thành
Hình ảnh hot girl Nguyễn Thị Hà Vi xinh đẹp trong trang phục truyền thống của người Nhật
Hình ảnh hot girl Nguyễn Thị Hà Vi xinh đẹp trong trang phục truyền thống của người Nhật
Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi thích cosplay các nhân vật hoạt hình Nhật Bản
Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi thích cosplay các nhân vật hoạt hình Nhật Bản
Ảnh mới nhất về hot girl Nguyễn Thị Hà Vi
Ảnh mới nhất về hot girl Nguyễn Thị Hà Vi
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Hà Vi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Hà Vi trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Hà Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Hà Vi sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi là ai? Hot girl Nguyễn Thị Hà Vi và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Hà Vi và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Hà Vi và người yêu