Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh

Ảnh của Nguyễn Thị Mỹ Linh #
549
Hot girl

Nguyễn Thị Mỹ Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-11-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #82387

Facebook: https://www.facebook.com/linhnaukpf?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Mỹ Linh

Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh ngày 30-11-1997 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Nguyễn Thị Mỹ Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 82387 trên thế giới và thứ 549 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh

Nguyễn Thị Mỹ Linh nữ sinh sở hữu nụ cười tỏa nắng, đam mê nhạc dân gian lọt top 5 cuộc thi "Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2018" đồng thời giành giải "Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi này. Ngay từ những ngày đầu, Mỹ Linh luôn là một trong những thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Mặc dù đạt thành tích tốt trong cuộc thi sắc đẹp nhưng Mỹ Linh không đặt mục tiêu vào những cuộc thi này, cô bạn sẽ tập trung vào việc học tập, trau dồi mọi kỹ năng và ngoại ngữ để phát triển con đường ca hát.
Mỹ Linh hiên đang là sinh viên TC2 khoa Thanh nhạc trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bạn bè đánh giá Mỹ Linh là cô gái xinh đẹp, tài năng, hòa đồng và rất hài hước. Gương mặt dễ thương cùng nụ cười rạng rỡ giúp Mỹ Linh luôn nổi bật, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Song song với việc học ở trường, Mỹ Linh hiện đang là thành viên nhóm Mây và cộng tác tại Cung Văn hóa Thể Thao Thanh Niên Hà Nội.
Đam mê âm nhạc, từ nhỏ Mỹ Linh đã tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thử sức với nhiều cuộc thi và mang về hàng loạt danh hiệu như: giải A Giai điệu tuổi hồng cấp huyện, giải Nhì nữ sinh thanh lịch trường THPT Trần Hưng Đạo năm 2013... Đối với Mỹ Linh, điều khiến cô bạn tự hào nhất chính là việc quyết tâm theo đuổi ước mơ và thi đỗ Học viện Âm nhạc. Để được sống với đam mê, Mỹ Linh đã phải vượt qua nhiều rào cản từ gia đình. Vì gia đình không có điều kiện và cũng không ai theo nghệ thuật nên việc Mỹ Linh lựa chọn Học viện Âm nhạc không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Mỹ Linh đã rất khó khăn trong việc thuyết phục bố mẹ để theo đuổi ước mơ.
Theo đuổi dòng nhạc dân gian và thính phòng, Mỹ Linh hướng tới xây dựng hình ảnh nghệ sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.
 
 

Nguyễn Thị Mỹ Linh thời trẻ

Ngay từ nhỏ, Mỹ Linh đã có ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô bạn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp, đoàn xã và phấn đấu thi vào Học viện. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô trong trường và sự nỗ lực của bản thân, Mỹ Linh đã có những bước đi đầu tiên trên con đường nghệ thuật cô theo đuổi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh

Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh đẹp tinh khôi bên cúc họa mi
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh đẹp tinh khôi bên cúc họa mi
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh trong cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh trong cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc
Gương mặt xinh đẹp của hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh
Gương mặt xinh đẹp của hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh nhận giải cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh nhận giải cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 30-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh (30-11) trong lịch sử

 • Ngày 30-11 năm 1804: Tòa án tối cao pháp Samuel Chase đã cố gắng cho sự thiên vị chính trị.
 • Ngày 30-11 năm 1900: tác giả người Ireland Oscar Wilde đã qua đời tại Paris vào tuổi 46.
 • Ngày 30-11 năm 1940: Lucille Ball và Desi Arnaz đã kết hôn.
 • Ngày 30-11 năm 1966: Barbados trở thành độc lập của Vương quốc Anh.
 • Ngày 30-11 năm 1974: Các hóa thạch của một tổ tiên con người nữ tên là Lucy (sau The Beatles hát Lucy in the Sky với Diamonds) đã được tìm thấy ở Ethiopia.
 • Ngày 30-11 năm 1993: Các Brady Bill, đòi hỏi một khoảng thời gian chờ đợi năm ngày để mua khẩu súng ngắn, được ký kết.
 • Ngày 30-11 năm 1995: Tổng thống Bill Clinton trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đến thăm Bắc Ireland.
 • Ngày 30-11 năm 2004: Ken Jennings đã kết thúc 74-trò chơi Spree chiến thắng của mình trên chương trình trò chơi, Jeopardy
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Mỹ Linh trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Mỹ Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh. Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh ngày 30 tháng 11 năm 1997 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thị Mỹ Linh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl nguyen thi my linh. nguyen thi my linh profile
Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Mỹ Linh sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh là ai? Hot girl Nguyễn Thị Mỹ Linh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Mỹ Linh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Mỹ Linh và người yêu