Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân

Ảnh của Nguyễn Thị Thanh Ngân #
650
Hot girl

Nguyễn Thị Thanh Ngân

Nơi sống/ làm việc: Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #80304

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100017399268097

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Thanh Ngân

Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Thanh Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 80304 trên thế giới và thứ 650 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân

Nguyễn Thị Thanh Ngân là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện nay, Thanh Ngân đang là người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và định hướng theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp trong một tương lai gần.
Thanh Ngân sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và miệng cười quyến rũ. Không những thế, Thanh Ngân còn sở hữu một vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng nóng bỏng và mái tóc màu đỏ cam cực ngầu. Chính vì thế Thanh Ngân luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Xinh đẹp lại cá tính nên Thanh Ngân nhận được rất nhiều lời mời kết bạn từ khắp nơi trên đất nước. Hiện tại trang cá nhân của cô thu hút gần 15 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người biết đến Thanh Ngân cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc, đó cũng chính là động lực để Thanh Ngân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Hiện tại Thanh Ngân đang định hướng theo con đường làm mẫu ảnh và trong tương lai, Thanh Ngân còn muốn đi học một khóa thanh nhạc để theo đuổi con đường nghệ thuật. Với niềm đam mê nghệ thuật và có một con mắt thẩm mỹ rất tốt, chắc chắn Thanh Ngân sẽ thành công trên con đường mà cô đã chọn lựa.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thanh Ngân rất thích làm đẹp, đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho cô những trải nghiệm thực tế thú vị. Thanh Ngân mong muốn sẽ được đặt chân đến nhiều địa danh nổi tiếng hơn nữa cả trong nước và trên thế giới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân

Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Thanh Ngân
Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Thanh Ngân
Thanh Ngân xinh đẹp với phong cách năng động cá tính
Thanh Ngân xinh đẹp với phong cách năng động cá tính
Thanh Ngân khoe dáng bên xế hộp
Thanh Ngân khoe dáng bên xế hộp
Thanh Ngân xinh đẹp quyến rũ
Thanh Ngân xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Thanh Ngân

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Thanh Ngân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Thanh Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Thanh Ngân sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân là ai? Hot girl Nguyễn Thị Thanh Ngân và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Thanh Ngân và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Thanh Ngân và người yêu