Hot girl Nguyễn Thu Hà

Ảnh của Nguyễn Thu Hà #
586
Hot girl

Nguyễn Thu Hà

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #68527

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Thu Hà

Hot girl Nguyễn Thu Hà là ai?
Nguyễn Thu Hà được xem là "Viên ngọc quý" trường Đại học Lao động - Xã hội. Gương mặt dễ thương, nụ cười tươi tắn của Thu Hà khiến bao chàng trai xao xuyến. Không chỉ xinh đẹp, Thu Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng. Giỏi giang, xinh đẹp, Thu Hà luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện.
Ngoài thời gian học tập ở trường, Thu Hà cũng thử sức với công việc người mẫu ảnh và diễn viên tự do. Thu Hà đến với nghề người mẫu ảnh rất tình cờ. Cô gái có sở thích chụp ảnh may mắn gặp một Việt kiều (làm công việc photoshop cho tạp chí) vừa từ Canada về Việt Nam. Người bạn mới đã dạy Thu Hà cách trở thành một mẫu ảnh. Ban đầu, Thu Hà vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng sau khi thuyết phục, hiểu được đam mê, hứa chỉ đi làm mẫu khi thật sự rảnh và không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập thì bố mẹ Thu Hà đã chấp thuận. Với bản tính tự lập từ nhỏ, Thu Hà ngày càng nỗ lực học tập và làm việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Điều này khiến gia đình ngày càng tự hào về cô con gái nhỏ.
Với lợi thế ngoại hình, Thu Hà mạnh dạn tham gia một số cuộc thi và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể như: Top 10 gương mặt đại diện/ Đại sứ thương hiệu nhãn hàng EKOKO (mỹ phẩm tự nhiên Hà Lan), giải nhì gương mặt ảnh bìa báo Hoa Học Trò, Top 10 Miss ULSA. Trải qua nhiều cuộc thi, Thu Hà ngày càng trưởng thành và có định hướng nghiêm túc trên con đường nghệ thuật hơn. Gần đây, Thu Ha tích cực tham gia dàn dựng một số tiết mục, biểu diễn múa cho các doanh nghiệp, đoàn trường, địa phương... Thu Hà luôn tâm niệm tuổi trẻ là để cống hiến, sống hết mình để sau này không phải nhìn lại quá khứ và nói "Giá như". Vì vậy, Thu Hà luôn nỗ lực hết mình để hiện thực hóa những giấc mơ đang ấp ủ vào một ngày gần nhất.
Thu Hà có quan điểm hết sức thú vị về cái đẹp. Theo cô bạn cái đẹp không hề có một chuẩn mực nào hết, thay vì so sánh các gương mặt nổi trội để tìm ra vẻ đẹp chung thì cá nhân Thu Hà cho rằng một gương mặt đẹp là gương mặt có đầy đủ các bộ phận mà tạo hóa dành cho. Thu Hà cho rằng đẹp trong tâm hồn mới là cái đẹp bền vững.
 
 

Hot girl Nguyễn Thu Hà trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Nguyễn Thu Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Nguyễn Thu Hà

Hot girl Nguyễn Thu Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thu Hà

Hot girl Nguyễn Thu Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thu Hà sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
Hot girl Nguyễn Thu Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thu Hà sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Thu Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 68527 trên thế giới và thứ 586 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Thu Hà

Hot girl Nguyễn Thu Hà viên ngọc quý trường Đại học Lao động Xã hội
Hot girl Nguyễn Thu Hà viên ngọc quý trường Đại học Lao động Xã hội
Hot girl Nguyễn Thu Hà là người mẫu ảnh nổi tiếng
Hot girl Nguyễn Thu Hà là người mẫu ảnh nổi tiếng
Gương mặt đẹp của hot girl Nguyễn Thu Hà khiến bao chàng trai xao xuyến
Gương mặt đẹp của hot girl Nguyễn Thu Hà khiến bao chàng trai xao xuyến

Nguyễn Thu Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thu Hà

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Thu Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thu Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Thu Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: