Hot girl Thiều Thu Thảo

Ảnh của Thiều Thu Thảo #
445
Hot girl

Thiều Thu Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #57234

Facebook: https://www.facebook.com/onga.thao

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiều Thu Thảo

Hot girl Thiều Thu Thảo sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Thiều Thu Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 57234 trên thế giới và thứ 445 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Thiều Thu Thảo

Thiều Thu Thảo còn có nicknam Onga Thảo, là một cô gái xinh đẹp, cá tính. Hiện Thu Thảo đang làm người mẫu tự do tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thu Thảo sở hữu một gương mặt đẹp, trong sáng cùng một thân hình cân đối với đôi chân dài miên man và số đo 3 vòng hoàn hảo. Thu Thảo nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo của nhiều đơn vị thời trang nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài công việc là một người mẫu, Thu Thảo còn rất thích làm đẹp, đi mua sắm và du lịch đến những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi cô cảm thấy tâm hồn thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Không những thế cô còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị có 1-0-2 trong mỗi chuyến đi. Hàng năm Thu Thảo luôn cố gắng sắp xếp công việc để có thể đi du lịch cùng người thân và bạn bè 1-2 lần. Khi đó mọi người sẽ gần nhau hơn, tình cảm được đong đầy hơn nữa.
Thu Thảo có niềm đam mê với nghề mẫu cũng như yêu thích thời trang ngay từ nhỏ. Nên khi lớn lên cô quyết định theo đuổi đam mê của mình và đến bây giờ cô chưa hề hối hận về những gì mình đã lựa chọn. Trong tương lai, Thu Thảo luôn cố gắng, nỗ lực, trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân và tự tin hơn trên sàn catwalk. Thu Thảo mong muốn sẽ được đứng trình diễn trên những sân khấu lớn hơn, chuyên nghiệp hơn và đẳng cấp hơn nữa.
Hi vọng trong thời gian tới, có thể nhìn thấy Thu Thảo sánh bước trên những sàn diễn lớn và cả trên sàn diễn quốc tế nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Thiều Thu Thảo

Hình ảnh xinh đẹp nữ tính của người mẫu Thều Thu Thảo
Hình ảnh xinh đẹp nữ tính của người mẫu Thều Thu Thảo
Thều Thu Thảo xinh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống
Thều Thu Thảo xinh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thống
Thều Thu Thảo xinh đẹp cá tính khoe vai trần
Thều Thu Thảo xinh đẹp cá tính khoe vai trần
Thều Thu Thảo xinh đẹp nổi bật với sắc vàng sáng chói
Thều Thu Thảo xinh đẹp nổi bật với sắc vàng sáng chói
Thều Thu Thảo khoe đôi chân dài miên man
Thều Thu Thảo khoe đôi chân dài miên man
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thiều Thu Thảo

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Thiều Thu Thảo trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Thiều Thu Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiều Thu Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Thiều Thu Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Thiều Thu Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiều Thu Thảo sinh ra ở đâu?, Hot girl Thiều Thu Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Thiều Thu Thảo là ai? Hot girl Thiều Thu Thảo và bạn trai/ bạn gái, Thiều Thu Thảo và chồng con/ vợ con, Thiều Thu Thảo và người yêu