Hot girl Trang Venus

Ảnh của Trang Venus #
159
Hot girl

Trang Venus

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #2573

Facebook: https://www.facebook.com/tiffany.trang.14

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trang Venus

Hot girl Trang Venus sinh ngày ?-?-1990 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Trang Venus xếp hạng nổi tiếng thứ 2573 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Hot girl Trang Venus

Trang Venus (tên thật Tạ Thu Trang) được cộng đồng mạng chú ý sau khi công khai những hình ảnh về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, lột xác "vịt hóa thiên nga". Những hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của Thu Trang khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì sự thay đổi quá lớn. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Trang có thân hình mũm mĩm, gương mặt không mấy thanh thoát, mũi tẹt. Nhờ công nghệ dao kéo, Thu Trang lột xác thành hot girl xinh xắn với gương mặt V-line thời thượng, mũi cao, cằm nhọn và các đường nét hoàn hảo. Thu Trang đã bỏ ra khoảng 200 triệu để gọt cằm, nâng mũi, tắm trắng, dưỡng da... Việc công khai những hình ảnh trước và sau phẫu thuật khiến tên tuổi của Thu Trang nổi như cồn. Tuy nhiên, cô cũng nhận nhiều lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng. Cô bạn 9X tỏ ra khá tự tin với quyết định của bản thân. Cô muốn chia sẻ để các bạn nữ biết rằng không việc gì là không thể. Chỉ cần các bạn nữ có niềm tin nhất định có thể thay đổi bản thân. Với Thu Trang phẫu thuật thẩm mỹ không phải điều gì xấu xa, chỉ cần mọi người không quá lạm dụng phương pháp này để làm đẹp là được.
Tạ Thu Trang từng là sinh viên khoa du lịch trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sau đó Thu Trang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đức trong vòng 3 năm. Thu Trang bắt đầu ý thức thay đổi ngoại hình sau khi bước chân vào lĩnh vực Spa làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm năm 2012. Vì làm việc trong lĩnh vực này nếu không có ngoại hình đẹp rất khó thuyết phục được khách hàng. Đầu tiên, Thu Trang quyết định thay đổi làn da. Một tuần Thu Trang tắm trằng 1-2 lần bằng sản phẩm 100% thiên nhiên, đắp mặt nạ bằng hoa quả trộn với sữa non. Sau đó, Thu Trang từ Hà Nội vào TP HCM để phẫu thuật thẩm mỹ.
Trong quá trình kinh doanh sản phẩm làm đẹp, Tạ Thu Trang từng bị tố bán kem giả kém chất lượng với giả cắt cổ, gây ra biến chứng, ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Trang Venus cũng bị tố bán kem với giá chênh lệch quá cao so với giá gốc. kiếm lãi khủng. Sau khi được đăng tải, status tố Thu Trang bán hàng kém chất lượng nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người bức xúc cho rằng từng tan nát mặt vì sản phẩm làm đẹp của Thu Trang.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Trang Venus

Hot girl Tạ Thu Trang nổi tiếng sau khi phẫu thuật vịt hóa thiên nga
Hot girl Tạ Thu Trang nổi tiếng sau khi phẫu thuật vịt hóa thiên nga
Hot girl Tạ Thu Trang công khai quá trình thẩm mỹ
Hot girl Tạ Thu Trang công khai quá trình thẩm mỹ
Hot girl Tạ Thu Trang và bạn trai
Hot girl Tạ Thu Trang và bạn trai
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Venus

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trang Venus trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1990

Ghi chú về Hot girl Trang Venus

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Venus được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Trang Venus có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Trang Venus là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trang Venus sinh ra ở đâu?, Hot girl Trang Venus bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Trang Venus là ai? Hot girl Trang Venus và bạn trai/ bạn gái, Trang Venus và chồng con/ vợ con, Trang Venus và người yêu