Hot girl Võ Thị Thu Trang

Ảnh của Võ Thị Thu Trang #
238
Hot girl

Võ Thị Thu Trang

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #23094

Facebook: https://www.facebook.com/trangbi2000

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Thị Thu Trang

Hot girl Võ Thị Thu Trang sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Võ Thị Thu Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 23094 trên thế giới và thứ 238 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Võ Thị Thu Trang

Võ Thị Thu Trang nữ sinh Hải Dương được nhiều người chú ý vì vòng 1 ngoại cỡ lên tới 110cm. Trong khi nhiều cô gái xem kích cỡ của vòng 1 là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp hình thể thì Thu Trang lại cảm thấy khá mệt mỏi với vòng 1 quá khổ của mình. Nữ sinh Hải Dương thường xuyên bị bạn bè trêu chọc vì vòng 1 khủng. Thu Trang thừa nhận đây là nhược điểm khiến cô tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông.
Bức ảnh của nữ sinh cao 1m60, số đo vòng một 110cm sau khi được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thay vì nhận được những lời khen ngợi hay động viên thì Thu Trang bị nhiều người làm phiền với những tin nhắn và bình luận khiếm nhã. Điều này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của Thu Trang. Phần lớn mọi người đều tập trung bàn tán, xì xào bởi vòng một ngoại cỡ của Thu Trang.
Thu Trang cho biết bắt đầu phát hiện cơ thể có những chuyển biến khác thường từ năm lớp 10. Đến nay, vòng 1 của Thu Trang vẫn tiếp tục lớn thêm. Vòng 1 ngoại cỡ khiến cuộc sống của Thu Trang gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt trong những tiết học thể dục, cô nàng luôn cảm thấy nặng nề, chạy chậm và luôn là tâm điểm của sự chú ý. Mỗi động tác liên quan đến chạy nhảy gây ra bao phiền phức cho Thu Trang. Nỗi khổ nữa là khi ra đường, Thu Trang hay bị mọi người xung quanh trêu và nhìn với ánh mắt khiếm nhã. Thậm chí, một số người còn chỉ trỏ mỗi khi Thu Trang xuất hiện.
Thân hình mất cân đối khiến nữ sinh Hải Dương thiệt thòi và tự ti về bản thân. Thu Trang ngại tiếp xúc với mọi người. Vào những dịp quan trọng, nhìn bạn bè áo dài thướt tha Thu Trang đành ngậm ngùi vì không thể mặc vừa bất kỳ chiếc áo dài nào. Kỷ niệm khiến Thu Trang ngại ngùng nhất là khi đi khám bệnh cùng mẹ, một bác sĩ nhìn Thu Trang và hỏi giữa đám đông rằng sinh mấy cháu rồi dù lúc ấy cô bạn mới 17 tuổi.
Được sự động viên của người thân, bạn bè và đặc biệt là chị gái, Thu Trang vượt qua được "bão dư luận". Thu Trang cố gắng hoàn thiện bản thân, bỏ qua những câu nói khiếm nhã của mọi người để vui sống. Chị gái của Thu Trang từng nói: "Không cần phải tự ti với bản thân, vòng 1 của em là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Hãy biến nhược điểm đó thành ưu điểm để bản thân đẹp hơn".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Võ Thị Thu Trang

Hot girl ngực khủng Võ Thị Thu Trang
Hot girl ngực khủng Võ Thị Thu Trang
Hot girl Võ Thị Thu Trang sở hữu vòng một 110cm
Hot girl Võ Thị Thu Trang sở hữu vòng một 110cm
Hot girl Võ Thị Thu Trang nữ sinh có vòng 1 ngoại cỡ
Hot girl Võ Thị Thu Trang nữ sinh có vòng 1 ngoại cỡ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Thị Thu Trang

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Võ Thị Thu Trang trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hot girl Võ Thị Thu Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Thị Thu Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Võ Thị Thu Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Võ Thị Thu Trang. Võ Thị Thu Trang sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Thị Thu Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Võ Thị Thu Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl vo thi thu trang. vo thi thu trang profile
Hot girl Võ Thị Thu Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Thị Thu Trang sinh ra ở đâu?, Hot girl Võ Thị Thu Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Võ Thị Thu Trang là ai? Hot girl Võ Thị Thu Trang và bạn trai/ bạn gái, Võ Thị Thu Trang và chồng con/ vợ con, Võ Thị Thu Trang và người yêu