Hot girl Vũ Hoàng Yến

Ảnh của Vũ Hoàng Yến #
268
Hot girl

Vũ Hoàng Yến

Nơi sống/ làm việc: Ufa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #32536

Facebook: https://www.facebook.com/hoangyen92

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Hoàng Yến

Hot girl Vũ Hoàng Yến sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Ufa, nước Nga. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Vũ Hoàng Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 32536 trên thế giới và thứ 268 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vũ Hoàng Yến

Vũ Hoàng Yến là hot girl với bộ ảnh đẹp hút hồn được nhiều người yêu thích. Sinh viên năm thứ tư khoa kinh tế, trường Baskir State University (Ufa, Nga).Hoàng Yến chia sẻ: “Những mùa đông nước Nga đến rồi đi để lại nhiều cảm xúc và không phải lúc nào những cảm xúc đó cũng giống nhau. Mùa đông nước Nga đẹp như tranh vẽ. Tuyết phủ ngập trắng xóa mọi nơi”. Sự ngưng đọng và lặng lẽ, tuyệt vời của thiên nhiên kết hợp với nét trong sáng, ngây thơ, lại vừa có chút đượm buồn của nữ sinh ấy đã tạo nên một vẻ đẹp đầy ấn tượng.
 
 

Vũ Hoàng Yến thời trẻ

Vũ Hoàng Yến là cái tên vẫn còn khá mới mẻ với cộng đồng game thủ Việt. Người đẹp sinh năm 1992 này sinh ra ở Hà Nội, nhưng hiện đang sinh sống tại Nga.
Mặc dù những thông tin cá nhân về Hoàng Yến còn rất hạn chế, tuy nhiên, những hình ảnh về Yến lại được nhiều cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Thậm chí hình ảnh cô nàng còn được dùng làm hình nền điện thoai di động, máy tính của rất nhiều người.
Điểm khiến Hoàn Yến gây ấn tượng đặc biệt là bởi gương mặt xinh đẹp, sáng bừng, sắc nét và đôi mắt sâu hun hút. Không những vậy, Yến còn thường thực hiện những bộ ảnh mang màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng và vô cùng ảo diệu. Vì vậy hình ảnh cô nàng càng thêm lung linh, ngọt ngào không thua bất kỳ ngôi sao xứ Hàn nào.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vũ Hoàng Yến

Chân dung Hot girl Vũ Hoàng Yến
Chân dung Hot girl Vũ Hoàng Yến
Vũ Hoàng Yến- xinh đẹp trong bộ ảnh ở mùa đông nước Nga
Vũ Hoàng Yến- xinh đẹp trong bộ ảnh ở mùa đông nước Nga
Hot girl Vũ Hoàng Yến tạo dáng trong băng tuyết nước Nga
Hot girl Vũ Hoàng Yến tạo dáng trong băng tuyết nước Nga
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Vũ Hoàng Yến
Một hình ảnh chân dung của Hot girl Vũ Hoàng Yến
Hot girl nổi tiếng của Quảng Đông- Trung quốc
Hot girl nổi tiếng của Quảng Đông- Trung quốc
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Hoàng Yến

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Hoàng Yến trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Vũ Hoàng Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Hoàng Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vũ Hoàng Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Vũ Hoàng Yến. Vũ Hoàng Yến sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Hoàng Yến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Vũ Hoàng Yến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl vu hoang yen. vu hoang yen profile
Hot girl Vũ Hoàng Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Hoàng Yến sinh ra ở đâu?, Hot girl Vũ Hoàng Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vũ Hoàng Yến là ai? Hot girl Vũ Hoàng Yến và bạn trai/ bạn gái, Vũ Hoàng Yến và chồng con/ vợ con, Vũ Hoàng Yến và người yêu