Hot girl Vũ Tường Vân

Vũ Tường Vân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #942

Facebook: https://www.facebook.com/shi.ptc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Tường Vân

Hot girl Vũ Tường Vân sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Vũ Tường Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 942 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vũ Tường Vân

Vũ Tường Vân là một hot girl của trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng còn được cộng đồng mạng biết tới và yêu mến với vai trò một người mẫu teen, một diễn viên diễn xuất trong MV âm nhạc, phim ngắn. Ngoài ra, Tường Vân còn là diễn viên kênh Bánh Bao Bự của công ty Faptv.

Tường Vân cho biết, năm học cấp ba cô đã bắt đầu làm người mẫu, mới đây cô nàng mới học thêm về diễn xuất. Khi được tham gia ekip làm phim, thấy những khó khăn vất vả mà đoàn làm phim trải qua khiến Vân cảm thấy bản thân cần phải có ý thức và trách nhiệm trong công việc của mình.

Thời gian đầu, Tường Vân bị cha mẹ phản đối việc cô vừa đi học vừa đi làm, vì không muốn việc học của cô bị ảnh hưởng. Nhưng sau một thời gian thuyết phục, cuối cùng cha mẹ cô cũng đã đồng ý vì thấy con gái đã có thể chu toàn trong mọi việc. Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật Tường Vân đã được nhiều người biết tới, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Trang cá nhân Facebook của Vân hiện đã thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Không chỉ nổi bật ở ngoại hình, gương mặt xinh như hoa, Vân còn luôn biết cách khiến mình nổi bật trước đám đông nhờ phong cách thời trang biến hóa linh hoạt. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, cô nàng 9X có gương mặt đáng yêu này cho biết, cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất chương trình học tại trường. Ngoài ra, cô sẽ học hỏi và trau dồi thêm một số kỹ năng trong diễn xuất để hoàn thiện bản thân hơn, để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

Chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia diễn xuất, Vân cho biết, cô còn nhớ có một lần cả team cùng đi quay, set máy xong hết thì trời cũng bắt đầu đổ mưa, vậy là bao nhiêu công sức đổ hết xuống sông xuống bể, nhưng các thành viên trong đoàn ai cũng lạc quan. Nhìn gương mặt của các thành viên, cô lại tử nhủ bản thân cần phải cố gắng hơn nữa để diễn tốt, không sai lời thoại để không phụ công sức cố gắng của mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vũ Tường Vân

Ảnh chân dung hot girl Vũ Tường Vân
Ảnh chân dung hot girl Vũ Tường Vân
Vũ Tường Vân có nụ cười tỏa nắng khiến nhiều người phải đổ gục
Vũ Tường Vân có nụ cười tỏa nắng khiến nhiều người phải đổ gục
Vũ Tường Vân hiện là hot girl của Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Vũ Tường Vân hiện là hot girl của Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Cận cảnh gương mặt đẹp không tì vết của hot girl Vũ Tường Vân
Cận cảnh gương mặt đẹp không tì vết của hot girl Vũ Tường Vân
Hot girl Vũ Tường Vân thử sức với vai trò diễn viên
Hot girl Vũ Tường Vân thử sức với vai trò diễn viên
Hình ảnh mới về diễn viên Vũ Tường Vân
Hình ảnh mới về diễn viên Vũ Tường Vân
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Tường Vân

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Tường Vân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Vũ Tường Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Tường Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vũ Tường Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Vũ Tường Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Tường Vân sinh ra ở đâu?, Hot girl Vũ Tường Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vũ Tường Vân là ai? Hot girl Vũ Tường Vân và bạn trai/ bạn gái, Vũ Tường Vân và chồng con/ vợ con, Vũ Tường Vân và người yêu