Hot girl Vy Võ

Ảnh của Vy Võ #
523
Hot girl

Vy Võ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #74511

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vy Võ

Hot girl Vy Võ sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Vy Võ xếp hạng nổi tiếng thứ 74511 trên thế giới và thứ 523 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Vy Võ

Vy Võ tên thật là Võ Quỳnh Vy, là một hot girl từng gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện trong MV "Yêu từ phía xa" của nam ca sĩ Chi Dân. Được biết, Quỳnh Vy hiện đang là du học sinh tại Singapore ngành Du lịch khách sạn.

Quỳnh Vy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và gu thời trang trẻ trung. Được biết, năm 2015, Vy tham gia MV "Vợ người ta" bản Official, cô đảm nhận vai cô dâu. Hai năm, tham gia hai MV, nhưng các MV mà Vy tham gia đều là đạt được hàng chục triệu lượt view, chính vì thế tên tuổi của cô nàng cũng được nhiều người biết đến.

Cô nàng hot girl sinh năm 1991 cho biết, tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân cô lại rất thích công việc liên quan đến nghệ thuật. Và Gin Trần - đạo diễn của MV của Chi Dân đã mời Vy diễn xuất chung cùng nam ca sĩ này. Vy chỉ tham gia MV vì được Gin Trần mời, vì cô và Gin đã quen nhau từ lâu.

Quỳnh Vy khá thẳng thắn khi chia sẻ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tham gia MV "Vợ người ta". Người thân và bạn bè của Vy đều biết chuyện cô phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng đã nâng mũi, chứ không chỉnh sửa thêm phần nào. Sau khi phẫu thuật, Vy đã tăng 4 cân so với trước nên gương mặt cô cũng có khác hơn trước. Lý do khiến Vy quyết định nâng mũi là vì khi đó cô đang gặp chuyện buồn trong tình cảm, vì thế cô nàng muốn thay đổi bản thân. Cô được một người chị giới thiệu địa chỉ làm uy tín nên đã quyết tâm làm.

Thừa nhận mình là cô gái lụy tình, Vy cho biết, khi còn ở Việt Nam cô học được 1 năm ở Đại học Troy(Đại học Mỹ ở Sài Gòn) chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Sau đó cô theo bạn trai chuyển sang trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp học. Nhưng sau đó cô lại bỏ giữa chừng để đi làm. Vy còn cho biết, cô không chỉ lụy tình, và đối với bạn vè Vy cũng vậy, cô nàng luôn dành hết tình tương cho người mà cô quý mến, và rất dễ dàng bỏ qua lỗi lầm cho người đó.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Vy Võ

Một hình ảnh chân dung hot girl Vy Võ
Một hình ảnh chân dung hot girl Vy Võ
Bức ảnh hot girl Vy Võ tình tứ bên ca sĩ Chi Dân trong MV
Bức ảnh hot girl Vy Võ tình tứ bên ca sĩ Chi Dân trong MV "Yêu từ phía xa"
Bức ảnh hot girl Vy Võ tình tứ bên bạn trai
Bức ảnh hot girl Vy Võ tình tứ bên bạn trai
Hot girl Vy Võ từng phẫu thuật nâng mũi
Hot girl Vy Võ từng phẫu thuật nâng mũi
Hình ảnh mới về hot girl Vy Võ
Hình ảnh mới về hot girl Vy Võ
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vy Võ

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Vy Võ trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot girl Vy Võ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vy Võ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Vy Võ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot girl Vy Võ. Vy Võ sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vy Võ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot girl Vy Võ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot girl vy vo. vy vo profile
Hot girl Vy Võ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vy Võ sinh ra ở đâu?, Hot girl Vy Võ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Vy Võ là ai? Hot girl Vy Võ và bạn trai/ bạn gái, Vy Võ và chồng con/ vợ con, Vy Võ và người yêu