Hot mom Trương Ngọc Lan

Trương Ngọc Lan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #2755

Facebook: facebook.com/remon.dod

Email: phuonglan120810@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot mom Trương Ngọc Lan

Hot mom Trương Ngọc Lan là ai?
Hot mom Trương Ngọc Lan, sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Công việc chính hiện tại của cô là điều hành tour tại công ty du lịch Inbound - chuyên đón khách nước ngoài vào Việt Nam chủ yếu là khách thị trường Tây Ban Nha, Anh và Mỹ. Ngoài ra, hot mom Ngọc Lan cũng đang mở một lớp tiếng anh cho các bé từ 3 - 9 tuổi tại nhà. Cô cho biết bản thân là người yêu thích du lịch, có nhiều kinh nghiệm du lịch cùng gia đình, khám phá những vùng đất mới, ngoài ra cô cũng thích lối sống xanh, trồng cây và tập yoga.
Hiện tại, hot mom Ngọc Lan đang sở hữu hơn 280 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ về những kinh nghiệm dạy con nhỏ, cách chăm sóc gia đình hiệu quả. Ngoài ra, mỗi năm gia đình cô thường tổ chức những chuyến đi chơi, du lịch để tăng thêm tình cảm gia đình, khám phá những vùng đất mới và nhất là cho các con có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.
Khi được hỏi lý do gì đưa Ngọc Lan đến với Kols, cô thật thà chia sẻ: “Mình cũng mới bén duyên với công việc này trong gần một năm trở lại đây. Tình cờ mình được một chị nhờ review cho sản phẩm của chị ấy, sau khi review xong mình cũng khá thích công việc này thế là lại có thêm đam mê và sở thích mới, nếu có thể cũng mong muốn gắn bó lâu dài với công việc này. ”
Với phương châm sống “ Phụng sự từ Tâm – với mình mỗi công việc mình làm đều xuất phát từ tình yêu nên mình sẽ làm hết sức nếu có thể làm được gì tốt nhất cho mình và cho bất cứ ai”, Ngọc Lan luôn tâm niệm điều đó dù là trong gia đình, công việc hay xã hội. Chính vì thế hiện tại cô đang ngày càng vững bước trên con đường đi của mình.
Trong xã hội, công việc cô không ngại khó cũng chẳng ngại khổ, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, luôn biết chia sẻ thấu hiểu cảm thông cho những khó khăn vất vả của họ. Ở nhà Ngọc Lan lại là người mẹ hiền vợ đảm, hết lòng vì chồng con, ra sức vun đắp cho tổ ấm nhỏ.
“Mình thấy mình khá may mắn khi mà luôn có người thân giúp đỡ, ở cơ quan thì đồng nghiệp thân thiện và giúp đỡ khá nhiều, về nhà thì có chồng biết san sẻ việc nhà giúp vợ nên dường như mình không bị áp lực lắm về công việc, mọi khó khăn đều có thể vượt qua” – Lan chia sẻ thêm.
Về dự định tương lai, cô gái Thủ đô chia sẻ sẽ vẫn làm ngành du lịch vốn là ước mơ từ bé đồng thời mong muốn phát triển lớp tiếng anh nhỏ thành trung tâm tiếng anh, giúp phổ biến được môn ngoại ngữ này đến được nhiều trẻ em hơn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot mom Trương Ngọc Lan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot mom Trương Ngọc Lan

Hot mom Trương Ngọc Lan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Ngọc Lan

Hot mom Trương Ngọc Lan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trương Ngọc Lan sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Hot mom Trương Ngọc Lan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trương Ngọc Lan sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trương Ngọc Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 2755 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Hot mom nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trương Ngọc Lan

Chân dung hotmom Trương Ngọc Lan
Chân dung hotmom Trương Ngọc Lan
Trong công việc Ngọc Lan là người phụ nữ tháo vát tài giỏi
Trong công việc Ngọc Lan là người phụ nữ tháo vát tài giỏi
Trong gia đình Ngọc Lan lại là người mẹ hiền vợ đảm hết lòng vì chồng con
Trong gia đình Ngọc Lan lại là người mẹ hiền vợ đảm hết lòng vì chồng con
Hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc của hotmom Ngọc Lan
Hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc của hotmom Ngọc Lan

Trương Ngọc Lan trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Ngọc Lan

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Hot mom nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot mom Trương Ngọc Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Ngọc Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot mom Trương Ngọc Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: