Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy

Ảnh của Bùi Nguyễn Nhật Vy #
275
Hot Teen

Bùi Nguyễn Nhật Vy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88281

Facebook: https://www.facebook.com/nhatvy.bui

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Nguyễn Nhật Vy

Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Bùi Nguyễn Nhật Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 88281 trên thế giới và thứ 275 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy

Bùi Nguyễn Nhật Vy là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Nhật Vy đang là sinh viên năm hai ngành Phân tích đầu tư Tài chính tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.
Nhật Vy sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên dáng. Không những thế Nhật Vy còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng nên Nhật Vy luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay lần đầu gặp mặt.
Nhận được sự quan tâm và yêu quý từ mọi người, Nhật Vy cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Không chỉ xinh đẹp, dịu dàng Nhật Vy còn sở hữu một bảng thành tích học tập vô cùng đáng nể. Khi 12 năm liền Nhật Vy luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc. Khi học THPT Hà Nội - Amsterdam, Nhật Vy đạt điểm tổng kết 3 năm học luôn trên 9,3/10. Năm lớp 11, Vy đạt điểm tổng kết 9,5. Nhật Vy giành học bổng danh dự cả 6 học kỳ tại ngôi trường chuyên danh tiếng. Không dừng lại ở đó, Nhật Vy còn có khả năng nói thành thạo 3 ngoại ngữ đó là tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Hàn. Nhật Vy cho biết em được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ nên Tiếng Anh luôn là điểm mạnh của Vy. Đến năm cấp 3, Nhật Vy học thêm tiếng Đức và Hàn để tăng sự hiểu biết.
Không chỉ được biết đến là một học sinh giỏi toàn diện mà Nhật Vy còn là một cô gái rất đăng động và cá tính. Nhật Vy rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ hay các phong trào được tổ chức tại trường. Nhật Vy đã từng tham gia rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, dự án đầu tiên của Vy về tái chế các loại rác thải thành những đồ chơi mang tên Twinkle để lại nhiều ấn tượng, truyền cảm hứng cho cô gái muốn được cống hiến nhiều hơn cho xã hội.
Và đến năm nay, Nhật Vy ghi tên mình vào cuộc thi Duyên dáng ngoại thương - Beauty & Charm 2019 với chủ đề “She is the difference” (tạm dịch: Cô ấy khác biệt). Nhật Vy đã xuất sắc lọt vào top 12 những thí sinh xuất sắc nhất và đang từng ngày kêu gọi sự ủng hộ từ phía khá giả để chuẩn bị cho đêm chung kết vào giữa tháng 12 tới.
Xin chúc cho Nhật Vy sẽ đạt được thành công như em từn mong đợi!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy

Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Nhật Vy
Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Nhật Vy
Nhật Vy xinh đẹp quyến rũ
Nhật Vy xinh đẹp quyến rũ
Nhật Vy xinh đẹp năng động bên người bạn đồng hành
Nhật Vy xinh đẹp năng động bên người bạn đồng hành
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Nguyễn Nhật Vy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Bùi Nguyễn Nhật Vy trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Nguyễn Nhật Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Nguyễn Nhật Vy sinh ra ở đâu?, Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy là ai? Hot Teen Bùi Nguyễn Nhật Vy và bạn trai/ bạn gái, Bùi Nguyễn Nhật Vy và chồng con/ vợ con, Bùi Nguyễn Nhật Vy và người yêu