Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình

Ảnh của Bùi Trịnh Thanh Bình #
222
Hot Teen

Bùi Trịnh Thanh Bình

Nơi sống/ làm việc: Đà Lạt

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85357

Facebook: https://www.facebook.com/thanhbinh.amy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Trịnh Thanh Bình

Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Đà Lạt, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Bùi Trịnh Thanh Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 85357 trên thế giới và thứ 222 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình

Bùi Trịnh Thanh Bình là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Thanh Bình đang là sinh viên ngành Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Thanh Bình là một trong bốn thành viên khiến dân mạng “trầm trồ” khi tất cả đều có sự thay đổi ngoại hình sau 4 năm. Nhóm bạn gồm có: Bùi Trịnh Thanh Bình, Nguyễn Thái Hoàng, Lâm Đình Phong và Kiều Vũ Đăng Huy. Cả 4 người đều có màn dạy thì rất thành công.
Thanh Bình đã luôn chăm chỉ chăm sóc da, trị mụn để có gương mặt xinh xắn hơn. Bên cạnh đó Thanh Bình còn thay đổi phong cách ăn mặc, chú ý hơn đến kiểu tóc nên cô trông xinh đẹp, rạng rỡ hơn rất nhiều.
Với gương mặt xinh đẹp, phong cách thời trang trẻ trung năng động nên ngoài thời gian học tập, Thanh Bình còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo. Công việc này giúp Thanh Bình rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết và còn mang lại cho cô một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại nơi Sài Thành đắt đỏ.
Ngoài ra, Thanh Bình cũng có sở thích đi mua sắm, xem phim và đi du lịch đến những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Thanh Bình những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thanh Bình cho biết cô sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả cao. Nếu có cơ hội Thanh Bình sẽ thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và phát triển kỹ năng chụp hình hơn nữa để trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thanh Bình
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thanh Bình
Thanh Bình khoe góc nghiêng thần thánh
Thanh Bình khoe góc nghiêng thần thánh
Hình ảnh Thanh Bình khoe dáng trong nắng vàng
Hình ảnh Thanh Bình khoe dáng trong nắng vàng
Thanh Bình xinh đẹp quyến rũ
Thanh Bình xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Trịnh Thanh Bình

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Bùi Trịnh Thanh Bình trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Trịnh Thanh Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Trịnh Thanh Bình sinh ra ở đâu?, Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình là ai? Hot Teen Bùi Trịnh Thanh Bình và bạn trai/ bạn gái, Bùi Trịnh Thanh Bình và chồng con/ vợ con, Bùi Trịnh Thanh Bình và người yêu