Hot Teen Hoàng Trung Kiên

Ảnh của Hoàng Trung Kiên #
148
Hot Teen

Hoàng Trung Kiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82730

Facebook: https://www.facebook.com/imregus

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Trung Kiên

Hot Teen Hoàng Trung Kiên sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hoàng Trung Kiên xếp hạng nổi tiếng thứ 82730 trên thế giới và thứ 148 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Hoàng Trung Kiên

Hoàng Trung Kiên là một nam sinh điển trai và đa tài. Hiện tại, Trung Kiên đang là sinh viên năm 2 trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.
Trung Kiên sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng nụ cười tỏa nắng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Không chỉ điển trai, Trung Kiên còn là một anh chàng vô cùng có tài. Ngoài thời gian học tập, trau dồi kiến thức tại giảng đường, Trung Kiên còn rất đam mê với nghề DJ. Kiên luôn chịu khó tìm tòi kiến thức về DJ và từ đó anh chàng đã không ngại thử sức với công việc độc đáo mới lạ này.
Trung Kiên cho biết ngay từ khi học cấp 2, trong một lần cậu bạn ở lớp bật một video của DJ Martin Garrix vô cùng nổi tiếng trình diễn, Trung Kiên dường như đã bị mê hoặc. Và cũng từ đó Trung Kiên dành thời gian tìm hiểu, học hỏi những kiến thức cơ bản về DJ. Và trong các buổi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ tại trường Trung Kiên có cơ hội thử sức mình và cậu đã mạnh dạn lên trình diễn. Trái ngược với sự lo sợ khi không biết mọi người có thích không thì Trung Kiên nhận về rất nhiều lời khen ngợi và từ đó Kiên có thêm động lực để theo đuổi đam mê này của mình.
Bên cạnh việc yêu âm nhạc, Trung Kiên cũng rất tích cực tham gia thể dục, thể thao. Môn bóng đá chính là môn thể thao vua mà Trung Kiên yêu thích. Ngày nhỏ, đã có lúc Trung Kiên từng ước mơ trở thành một cầu thủ nổi tiếng.
Vừa điển trai, vừa đa tài nên Trung Kiên được rất nhiều các bạn nữ yêu mến và hâm mộ. Tin vui cho các bạn nữ là tính đến thời điểm hiện tại, Trung Kiên vẫn còn đang FA. Trung Kiên không đặt ra bất cứ một tiêu chuẩn nào về bạn gái, chỉ cần cảm thấy hợp là sẽ yêu.

Chia sẻ thêm đôi chút về kế hoạch trong thời gian tới, Trung Kiên sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học tập ở trường của mình. Song song với đó là Trung kiên sẽ vẫn phát triển sở thích cá nhân và theo đuổi đam mê. Theo Trung Kiên như vậy cuộc sống mới thực sự thú vị.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Hoàng Trung Kiên

Trung Kiên điển trai với góc nghiêng thần thánh
Trung Kiên điển trai với góc nghiêng thần thánh
Trung kiên với chiếc cup vô địch trên tay
Trung kiên với chiếc cup vô địch trên tay
Trung Kiên chuẩn bị với công việc DJ của mình
Trung Kiên chuẩn bị với công việc DJ của mình
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Trung Kiên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Trung Kiên trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về Hot Teen Hoàng Trung Kiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Trung Kiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Hoàng Trung Kiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Hoàng Trung Kiên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Trung Kiên sinh ra ở đâu?, Hot Teen Hoàng Trung Kiên bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Hoàng Trung Kiên là ai? Hot Teen Hoàng Trung Kiên và bạn gái, Hoàng Trung Kiên và vợ con, Hoàng Trung Kiên và người yêu