Hot Teen Hồng Uyên

Ảnh của Hồng Uyên #
151
Hot Teen

Hồng Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82061

Facebook: https://www.facebook.com/hong.uyen00

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Uyên

Hot Teen Hồng Uyên sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hồng Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 82061 trên thế giới và thứ 151 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Hồng Uyên

Hồng Uyên có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Uyên là một cô gái xinh đẹp và cá tính. Hồng Uyên hiện đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hồng Uyên sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười xinh xắn. Không những thế Hồng Uyên còn có một làn da trắng hồng rạng rỡ và thân hình cân đối nên Hồng Uyên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Hồng Uyên rất yêu thích ngoại ngữ đặc biệt là môn tiếng anh, chính vì thế Hồng Uyên đã lựa chọn ngành học ngôn ngữ anh để theo đuổi. Môn học này mang đến cho Hồng Uyên sự thú vị, biết thêm những thông tin mới về thế giới, đối với Uyên mà nói thì đây chính là cách để cô trau dồi thêm vốn hiểu biết, không bị tụt hậu so với những biến đổi nhanh chóng của cuộc sống.
Ngoài thời gian học tập tại trường Hồng Uyên còn làm thêm nghề mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho các cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Công việc này mang đến cho Hồng Uyên những kỹ năng giao tiếp cũng như những sự tự tin tạo dáng, thể hiện cảm xúc trước ống kính. Không những thế còn mang lại cho Hồng Uyên một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại nơi Hà Thành đắt đỏ.
Cũng giống như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác, Hồng Uyên thích làm đẹp, đi mua sắm và du lịch. Hàng năm Hồng Uyên thường đi du lịch cùng bạn bè, người thân, Mỗi chuyến đi mang đến cho Hồng Uyên những trải nghiệm thực tế thú vị về con người cũng như những nét văn hóa mới, độc đáo tại nơi cô đến. Qua đó, Hồng Uyên học hỏi được rất nhiều điều thú vị, trau rồi thêm vốn kiến thức cho bản thân.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Hồng Uyên cho biết cô sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả cao nhất có thể. Hồng Uyên luôn hướng đến hình mẫu người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và giỏi giang. Người phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp nhất khi tự chủ về kinh tế và dám làm những gì bản thân thực sự thích và đam mê.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Hồng Uyên

Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Hồng Uyên
Cận cảnh gương mặt vô cùng xinh đẹp của Hồng Uyên
Hồng Uyên xinh đẹp cá tính
Hồng Uyên xinh đẹp cá tính
Hồng Uyên xinh đẹp trong trang phục bộ đội
Hồng Uyên xinh đẹp trong trang phục bộ đội
Hồng Uyên dịu dàng nữ tính
Hồng Uyên dịu dàng nữ tính
Hồng Uyên xinh đẹp trên bìa tạp chí
Hồng Uyên xinh đẹp trên bìa tạp chí
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Uyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hồng Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Hồng Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Hồng Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Hồng Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Uyên sinh ra ở đâu?, Hot Teen Hồng Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Hồng Uyên là ai? Hot Teen Hồng Uyên và bạn trai/ bạn gái, Hồng Uyên và chồng con/ vợ con, Hồng Uyên và người yêu