Hot Teen Ngô Đức Hải

Ảnh của Ngô Đức Hải #
154
Hot Teen

Ngô Đức Hải

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82277

Facebook: https://www.facebook.com/duchai912000

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Đức Hải

Hot Teen Ngô Đức Hải sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Ngô Đức Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 82277 trên thế giới và thứ 154 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Ngô Đức Hải

Ngô Đức Hải là một nam sinh điển trai và tài năng. Hiện tại Đức Hải đang theo học chuyên ngành IT tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - HUBT.
Đức Hải bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh chụp góc nghiêng của Đức Hải được đăng tải và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong ảnh nhìn Đức Hải dường như "sao ý bản chính" của ca sĩ điển trai và tài năng Sơn Tùng MTP. Đức Hải sở hữu một gương mặt đẹp, góc cạnh, sống mũi cao, mắt một mí “Hàn Quốc”. Không những thế Đức Hải còn có đôi môi trái tim quyến rũ. Chính vì thế Đức Hải luôn khiến cho phái nữ phải ngước nhìn và đôi khi còn chụp ảnh lén nữa. Được mọi người quan tâm, yêu thích Đức Hải cảm thấy rất vui nhưng khi bị so sánh với người này, giống với người kia thì Đức Hải chỉ muốn là chính mình mà thôi. Hiện tại trên trang cá nhân của Đức Hải thu hút rất nhiều người theo dõi, đó cũng chính là động lực để Đức Hải cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân mình hơn.
Ngoài công việc học tập tại trường Đức Hải còn làm thêm công việc part time tại một quán trà sữa ở khu đô thị Times City. Công việc này mang lại cho Đức Hải sự năng động, cách giao tiếp khéo léo đối với mọi người mà còn mang lại cho Đức Hải một khoản thu nhập kha khá để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập mà không cần đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Ngoài thời gian học tập và làm việc, Đức Hải còn có sở thích về nhiếp ảnh, nghe nhạc, viết và rap thể loại rap love. Đức Hải dành nhiều thời gian để tìm tòi, sáng tạo nghiên cứu thêm những kiến thức về nhiếp ảnh để sau này có điều kiện sẽ theo đuổi đam mê.
Hi vọng trong thời gian tới, Đức Hải sẽ hoàn thành tốt việc học và theo đuổi thành công niềm đam mê bất tận của mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Ngô Đức Hải

Hình ảnh điển trai cá tính của hotteen Ngô Đức Hải
Hình ảnh điển trai cá tính của hotteen Ngô Đức Hải
Đức Hải với góc nghiêng thần thánh
Đức Hải với góc nghiêng thần thánh
Đức Hải khoe dáng bên cầu thang
Đức Hải khoe dáng bên cầu thang
Hình ảnh Đức Hải điển trai thư sinh
Hình ảnh Đức Hải điển trai thư sinh
Đức Hải với những đường nét giống với ca sĩ Sơn Tùng MTP
Đức Hải với những đường nét giống với ca sĩ Sơn Tùng MTP
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Đức Hải

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Ngô Đức Hải trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot Teen Ngô Đức Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Đức Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Ngô Đức Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Ngô Đức Hải là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Đức Hải sinh ra ở đâu?, Hot Teen Ngô Đức Hải bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen Ngô Đức Hải là ai? Hot Teen Ngô Đức Hải và bạn gái, Ngô Đức Hải và vợ con, Ngô Đức Hải và người yêu