Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Ảnh của Nguyễn Hoàng Mỹ Vân #
215
Hot Teen

Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-4-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #87622

Facebook: http://facebook.com/zeeny.mv

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân sinh ngày 19-4-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Nguyễn Hoàng Mỹ Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 87622 trên thế giới và thứ 215 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Nguyễn Hoàng Mỹ Vân là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp hiện Mỹ Vân đang theo học năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại đại học Tôn Đức Thắng - TP. Hồ Chí Minh.
Mỹ Vân sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, miệng cười duyên dáng, đôi mắt biết cười cùng với lợi thế chiều cao nổi bật 1m70 và số đo 3 vòng hoàn hảo. Mỹ Vân từng thử sức mình trong các cuộc thi sắc đẹp đặc biệt là cuộc thi Nét đẹp sinh viên đại học Tôn Đức Thắng 2019 và cô đã giành được ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi.
Với lợi thế ngoại hình, nên ngoài thời gian học tại trường Mỹ Vân thường nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo thời trang hay đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng thời trang, chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Vân thấy đây cũng là cơ hội tốt để Mỹ Vân rèn luyện cũng như học hỏi thêm được kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tạo dáng trước ống kính sao cho thật tự nhiên và chuyên nghiệp. Vừa được thỏa mãn đam mê với nghệ thuật lại kiếm được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt.
Tuy nhiên, hiện tại việc học vẫn là việc mà Mỹ Vân đặt lên hàng đầu còn những công việc khác Mỹ Vân chỉ nhận lời khi sắp xếp được thời gian.
Là một nữ sinh hiện đại, thần thái sang chảnh chắc chắn Mỹ Vân sẽ là một người đẹp toàn diện trong tương lai. Mỹ Vân luôn hướng đến một người phụ nữ xinh đẹp, hiện đại và thành đạt. Chính vì thế cô đang từng bước biến giấc mơ đó thành hiện thực.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Khuôn mặt xinh đep cùng nụ cười rạng rỡ của Mỹ Vân
Khuôn mặt xinh đep cùng nụ cười rạng rỡ của Mỹ Vân
Mỹ Vân xinh đẹp tựa công chúa
Mỹ Vân xinh đẹp tựa công chúa
Mỹ Vân xinh đẹp dịu dàng đón tết
Mỹ Vân xinh đẹp dịu dàng đón tết
Mỹ Vân giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2019
Mỹ Vân giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2019
Mỹ Vân thướt tha trong tà áo dài truyền thống
Mỹ Vân thướt tha trong tà áo dài truyền thống
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 19-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Nguyễn Hoàng Mỹ Vân (19-4) trong lịch sử

 • Ngày 19-4 năm 1775: Các "bắn nghe trên toàn thế giới" đã bị sa thải. Colonial Minute Men mất trên chính quy quân đội Anh tại Lexington và Concord, Mass., Bắt đầu cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 19-4 năm 1824: Lord Byron đã chết vì một cơn sốt trong khi giúp đỡ những người Hy Lạp chiến đấu chống lại người Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 19-4 năm 1882: Nhà tự nhiên học Charles Darwin, nhà phát triển của lý thuyết tiến hóa, qua đời.
 • Ngày 19-4 năm 1897: The Boston Marathon đầu tiên được chạy.
 • Ngày 19-4 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 19-4 năm 1943: Các Warsaw ghetto cuộc nổi dậy bắt đầu, một trong những cuộc nổi loạn hàng loạt đầu tiên chống lại Đức Quốc Xã.
 • Ngày 19-4 năm 1993: Cuộc bao vây ở Waco, Texas, đã kết thúc khi FBI chuyển thành hợp chất khí và tà giáo viên nước mắt đốt cháy giết chết hợp chất hơn 80 người Chi nhánh Davidian.
 • Ngày 19-4 năm 1995: Alfred P. Murrah Tòa nhà Liên bang ở thành phố Oklahoma, Okla., Đã bị phá hủy bởi một quả bom xe. 168 người, trong đó có 19 trẻ em đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vào thời kỳ đó.
 • Ngày 19-4 năm 2005: Đức Hồng Y Joseph Ratzinger của Đức đã trở thành Giáo hoàng Benedict XVI.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Hoàng Mỹ Vân trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Mỹ Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Hoàng Mỹ Vân sinh ra ở đâu?, Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân là ai? Hot Teen Nguyễn Hoàng Mỹ Vân và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Hoàng Mỹ Vân và chồng con/ vợ con, Nguyễn Hoàng Mỹ Vân và người yêu