Hot Teen Phạm Băng Băng

Ảnh của Phạm Băng Băng #
243
Hot Teen

Phạm Băng Băng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87397

Facebook: https://www.facebook.com/bangphamtv891

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Băng Băng

Hot Teen Phạm Băng Băng sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Băng Băng xếp hạng nổi tiếng thứ 87397 trên thế giới và thứ 243 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại Băng Băng đang theo học ngành Dược - trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
Băng Băng sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười quyến rũ. Không những thế Băng Băng còn có một thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo nên Băng Băng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Băng Băng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi những hình ảnh xinh đẹp của Băng Băng được đăng tải lên Hội những người thích ngắm gái đẹp Châu Á, ngay lập tức những bức hình đó của Băng Băng nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ mọi người. Trang cá nhân của Băng Băng cũng thu hút thêm hàng ngàn lượt theo dõi. Được nhiều người quan tâm và yêu mến Băng Băng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Hiện tại, Băng Băng đang dành rất nhiều thời gian để tập trung vào việc học tại trường. Băng Băng chọn cho mình ngành Dược để theo học, đây là một ngành với vốn kiến thức rất nặng nên Băng Băng luôn ý thức được rằng bản thân phải nỗ lực hết sức thì mới theo kịp chương trình.
Xin chúc cho Băng Băng sẽ học tập thật tốt, trau dồi và tích lũy kiến thức để sau này trở thành một trình dược viên giỏi trong thương lai!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Phạm Băng Băng

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Băng Băng
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Băng Băng
Băng Băng xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Băng Băng xinh đẹp với góc nghiêng thần thánh
Hình ảnh Băng Băng xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Băng Băng xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Băng Băng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Phạm Băng Băng trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Hot Teen Phạm Băng Băng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Băng Băng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Phạm Băng Băng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Phạm Băng Băng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Băng Băng sinh ra ở đâu?, Hot Teen Phạm Băng Băng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Phạm Băng Băng là ai? Hot Teen Phạm Băng Băng và bạn trai/ bạn gái, Phạm Băng Băng và chồng con/ vợ con, Phạm Băng Băng và người yêu