Hot Teen Phạm Thư

Ảnh của Phạm Thư #
113
Hot Teen

Phạm Thư

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #77251

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009418940772

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thư

Hot Teen Phạm Thư sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Phạm Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 77251 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Phạm Thư

Phạm Thư được biết đến là một hot teen với gương mặt xinh đẹp, baby. Thư hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.
Thư không chỉ gây ấn tượng với mọi người bởi khuôn mặt xinh đẹp, bầu bĩnh, chiếc răng khểnh rất duyên cùng làn da trắng mịn mà cô còn là người có tính cách hòa nhã, nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường và không ngại giúp đỡ người khác.
Trong quá trình học tại trường Thư luôn năng động tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa nhà trường tổ chức. Phạm Thư cũng từng đạt giải Nhất cuộc thi Tài năng Y Dược và top 3 cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của trường.
Do đặc thù học tập tại trường nên Thư thường xuyên vận những bộ đồ đơn giản như quần jean, áp phông còn khi tham gia các hoạt động khác thì cô nàng cũng biến tấu "bánh bèo" đôi chút với nhấn nhá mái tóc uốn sóng dài, mặc một vài bộ váy quyến rũ.
Trong thời gian sắp tới, Thư sẽ tập trung hoàn thành thật tốt chương trình học tại trường cũng như việc thực tập đang diễn ra. Sau đó cô muốn trở thành một dược sĩ thực thụ trong tương lai.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Phạm Thư

Khuôn mặt xinh đẹp của hotteen Phạm Thư
Khuôn mặt xinh đẹp của hotteen Phạm Thư
Hotteen Phạm Thư dịu dàng nữ tính với đầm đỏ
Hotteen Phạm Thư dịu dàng nữ tính với đầm đỏ
Khuôn mặt đầy chất thơ của Hotteen Phạm Thư
Khuôn mặt đầy chất thơ của Hotteen Phạm Thư
Hotteen Phạm Thư mơ màng trong nắng
Hotteen Phạm Thư mơ màng trong nắng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thư

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thư trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Hot Teen Phạm Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Phạm Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Phạm Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thư sinh ra ở đâu?, Hot Teen Phạm Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Phạm Thư là ai? Hot Teen Phạm Thư và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thư và chồng con/ vợ con, Phạm Thư và người yêu