Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên

Trần Ngọc Mỹ Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #57439

Facebook: https://www.facebook.com/MyUyen.TN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Mỹ Uyên

Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Ngọc Mỹ Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 57439 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên

Trần Ngọc Mỹ Uyên là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang. Mỹ Uyên hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa (Graphic Design) tại Arena Multimedia.
Mỹ Uyên sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt nâu hút hồn cùng miệng cười vô cùng quyến rũ. Không những thế Mỹ Uyên còn sở hữu một thân hình cân đối với phong cách thời trang ấn tượng nên Mỹ Uyên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Mỹ Uyên bất ngờ được mọi người biết đến nhiều hơn khi những hình ảnh xinh đẹp của Mỹ Uyên được đăng tải lên Hội những người thích ngắm gái Châu Á. Những bức ảnh đó của Mỹ Uyên ngay lập tức nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ mọi người. Bỗng nhiên được mọi người quan tâm và yêu mến, Mỹ Uyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cô luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với gương mặt xinh đẹp, ngoại hình sáng và rất ăn ảnh nên Mỹ Uyên thử sức mình trong công việc làm mẫu ảnh. Mỹ Uyên thường xuyên chụp những bộ ảnh đẹp, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang dành cho tuổi teen. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của Mỹ Uyên cũng vô cùng ấn tượng. Vốn đam mê lĩnh vực thời trang nên Mỹ Uyên lựa chọn cho mình công việc thiết kế đồ họa với mong muốn sẽ phát huy hết năng khiếu, khả năng của bản thân.
Ngoài thời gian học tập, Mỹ Uyên cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ tại trường, lớp. Công việc mẫu ảnh mà Mỹ Uyên đang theo đuổi cũng mang lại cho Mỹ Uyên những bài học quý báu. Ngoài ra, Mỹ Uyên còn có được một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm được những món đồ mà cô yêu thích mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Mỹ Uyên cũng là một cô gái rất đam mê du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Mỹ Uyên những điều thật thú vị và tuyệt vời.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Mỹ Uyên cho biết cô sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành khóa học tại trường với kết quả ca nhất. Bên cạnh đó Mỹ Uyên vẫn theo đuổi đam mê chụp hình, làm mẫu ảnh, Mỹ Uyên mong muốn trong tương lai sẽ được đi đến nhiều nơi hơn nữa để mở mang tầm mắt cũng như học hỏi được nhiều kiến thức quý báu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Mỹ Uyên
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Mỹ Uyên
Mỹ Uyên xinh đẹp dịu dàng
Mỹ Uyên xinh đẹp dịu dàng
Mỹ Uyên xinh đẹp với tone hồng quyến rũ
Mỹ Uyên xinh đẹp với tone hồng quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Mỹ Uyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trần Ngọc Mỹ Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Mỹ Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Ngọc Mỹ Uyên sinh ra ở đâu?, Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên là ai? Hot Teen Trần Ngọc Mỹ Uyên và bạn trai/ bạn gái, Trần Ngọc Mỹ Uyên và chồng con/ vợ con, Trần Ngọc Mỹ Uyên và người yêu