Hot Teen Trương Ngọc Ánh

Ảnh của Trương Ngọc Ánh #
152
Hot Teen

Trương Ngọc Ánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-12-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #86358

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027253517794

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Ngọc Ánh

Hot Teen Trương Ngọc Ánh sinh ngày 1-12-2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trương Ngọc Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 86358 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp. Cô để lại ấn tương mạnh mẽ trong lòng khán giả khi đăng tải bộ ảnh diện áo dài trắng tinh khôi khoe trọn vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện.
Ngọc Ánh hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Khoa học Quản lý, trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Ngọc Ánh sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt nâu to tròn, làn da trắng hồng rạng rỡ cùng với nụ cười vô cùng duyên dáng, chính vì thế cô luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trước mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ.
Không chỉ có gương mặt đẹp, Ngọc Ánh còn có một thân hình vô cùng quyến rũ với số đo ba vòng hoàn hảo. Chính vì thế Ngọc Ánh nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, quảng cáo hay mẫu thời trang cho các shop thời trong nổi tiếng ở Hà Nội.
Ngọc Ánh tự nhận thấy mình là một cô gái năng động, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Nếu ai đó cần giúp đỡ, Ngọc Ánh không ngần ngại giúp đỡ bởi theo cô khi giúp đỡ được người khác cô cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc.
Hiện tại, Ngọc Ánh đang cố gắng hòa nhập với công việc học tập tại trường vì cô mới chân ướt chân ráo lên Hà Nội và là tân sinh viên của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Nếu có cơ hội, Ngọc Ánh sẽ tích cực tham gia các hoạt động đoàn tại trường hoặc các hoạt động ngoại khóa khác. Và cô đang ngày càng rèn luyện bản thân cả về học thức cũng như những kỹ năng để hoàn thiện mình hơn và có thể trong tương lai gần nhất, Ngọc Ánh sẽ đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp tại trường vừa để cô bộc lộ khả năng của bản thân và cũng để cô học hỏi thêm những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống để trở thành một người con gái vừa đẹp vừa thông minh.
Với những mục tiêu, kế hoạch rõ ràng chắc chắn Ngọc Ánh sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong một ngày không xa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Trương Ngọc Ánh

Khuôn mặt xinh đẹp của Ngọc Ánh
Khuôn mặt xinh đẹp của Ngọc Ánh
Ngọc Ánh xinh đẹp với đầm màu nude
Ngọc Ánh xinh đẹp với đầm màu nude
Ngọc Ánh khoe 3 vòng quyến rũ
Ngọc Ánh khoe 3 vòng quyến rũ
Hình ảnh Ngọc Ánh xinh đẹp với áo dài trắng
Hình ảnh Ngọc Ánh xinh đẹp với áo dài trắng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 1-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Ngọc Ánh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Trương Ngọc Ánh (1-12) trong lịch sử

 • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
 • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
 • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
 • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
 • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Trương Ngọc Ánh trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hot Teen Trương Ngọc Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Ngọc Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Trương Ngọc Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot Teen Trương Ngọc Ánh. Trương Ngọc Ánh sinh ngày 1 tháng 12 năm 2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Ngọc Ánh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot Teen Trương Ngọc Ánh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot Teen truong ngoc anh. truong ngoc anh profile
Hot Teen Trương Ngọc Ánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Ngọc Ánh sinh ra ở đâu?, Hot Teen Trương Ngọc Ánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Trương Ngọc Ánh là ai? Hot Teen Trương Ngọc Ánh và bạn trai/ bạn gái, Trương Ngọc Ánh và chồng con/ vợ con, Trương Ngọc Ánh và người yêu

Website liên kết