Hot Teen William Hiếu Nguyễn

William Hiếu Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #69770

Facebook: https://www.instagram.com/hhieunguyenn/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William Hiếu Nguyễn

Hot Teen William Hiếu Nguyễn sinh ngày ?-?-2000 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). William Hiếu Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 69770 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Hot Teen William Hiếu Nguyễn

William Hiếu Nguyễn là thiếu gia út của tập đoàn IPP, là em trai chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Mặc dù còn ít tuổi nhưng Hiếu Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có được cuộc sống xa hoa.

Dù không đăng tải nhiều hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội và cũng không có lượng người theo dõi trang nhiều như chị gái Thảo Tiên nhưng anh chàng vẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Được biết, William Hiếu Nguyễn hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.

Năm 2017, Hiếu Nguyễn chỉ đăng tải khoảng 10 bức ảnh lên trang Instagram cá nhân, thế nhưng từ những bức ảnh này cư dân mạng cũng đủ thấy rằng anh chàng thiếu gia của tập đoàn IPP có cuộc sống vô cùng sung túc. Hiếu Nguyễn cùng gia đình đã đến thăm nhiều thành phố, những địa điểm nổi tiếng và vô cùng đắt đỏ của thế giới như London, Singapore, Hàn Quốc,Ý, Paris...

Ngoài những chuyến du lịch đắt đỏ cùng gia đình, Hiếu Nguyễn còn thường xuyên tham gia các buổi tiệc, những sự kiện lớn nhỏ. Khi thì tham gia cùng bạn bè, có khi lại đi cùng các anh chị em trong gia đình. Và tất nhiên, với gia thế của mình anh chàng luôn được ưu ái ngồi ở vị trí tốt nhất. Vì là con trai của một tập đoàn thời trang lớn nên cũng chẳng phải bàn đến phong cách thời trang của Hiếu Nguyễn. Anh chàng luôn khoác lên mình những món hàng hiệu đắt giá, thời thượng mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Là thiếu gia trong một gia đình giàu có nhưng Hiếu Nguyễn lại được nhiều người nhận xét là có tính cách hòa đồng, thân thiện. Bên cạnh chiều cao nổi trội, gương mặt điển trai. Ở tuổi 19, anh chàng này đã có được cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. Được biết, sau khi kết thúc việc học tập tại Anh, Hiếu Nguyễn sẽ trở về phụ giúp gia đình công việc kinh doanh.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen William Hiếu Nguyễn

Ảnh chân dung hot teen William Hiếu Nguyễn
Ảnh chân dung hot teen William Hiếu Nguyễn
Bức ảnh hot teen William Hiếu Nguyễn cùng chị gái
Bức ảnh hot teen William Hiếu Nguyễn cùng chị gái
Hình ảnh mới nhất về hot teen William Hiếu Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về hot teen William Hiếu Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh William Hiếu Nguyễn

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

William Hiếu Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2000

Ghi chú về Hot Teen William Hiếu Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William Hiếu Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen William Hiếu Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen William Hiếu Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William Hiếu Nguyễn sinh ra ở đâu?, Hot Teen William Hiếu Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot Teen William Hiếu Nguyễn là ai? Hot Teen William Hiếu Nguyễn và bạn gái, William Hiếu Nguyễn và vợ con, William Hiếu Nguyễn và người yêu