Hotface Hana Quỳnh

Hana Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #2833

Facebook: https://www.facebook.com/hana.quynh.35

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hana Quỳnh

Hotface Hana Quỳnh sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hana Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 2833 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Hotface Hana Quỳnh

Hana Quỳnh tên khai sinh là Trần Quỳnh Hoa, là một người đẹp được nhiều người biết đến qua các hoạt động thiện nguyện. Chia sẻ về cơ duyên đến với hoạt động thiện nguyện, Hana Quỳnh đến với công việc thiện nguyện từ khi còn là sinh viên. Thời đó, cô cùng các bạn trong nhóm thường tổ chức kêu gọi những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ các trẻ em nghèo miền núi.

Sinh gia trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên Hana Quỳnh đã sớm phải tự lập. Cô gái sinh năm 1989 này không ngần ngại làm bất cứ việc gì từ việc đi bán hàng, phát tờ rơi, đi nối mi, nhân viên bán đồ điện tử... Có lẽ cũng vì thế mà cô hiểu được nổi khổ của những người có hoàn cảnh khó khăn. Khi lên vùng núi và nhiều nơi khác, được chứng kiến cuộc sống thiếu thốn của các em nhỏ, Hana Quỳnh càng thấy đồng cảm với họ. Đó cũng chính là động lực để Hana vượt qua những khó khăn, cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hana Quỳnh quyết định lập nghiệp tại thủ đô. Cô chọn con đường kinh doanh tóc giả thay vì chọn một công việc văn phòng có thu nhập ổn định. Cuộc sống bận rộn, việc kinh doanh cũng khá vất vả nhưng Hana Quỳnh vẫn dành thời gian nhất định để liên hệ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm trên mạng xã hội để giúp đỡ. Dần dà nhiều người biết đến Hana Quỳnh hơn, vậy nên khi gặp hoàn cảnh khó khăn họ lại nhắn tin cho cô để nhờ giúp đỡ.

Hiện tại, Hana Quỳnh đã kết hôn. Công việc kinh doanh tóc giả của cô cũng khá thành công với 5 cơ sở kinh doanh tóc giả trên khắp cả nước. Giữa cuộc sống hối hả, bận rộn là vậy nhưng Hana Quỳnh vẫn luôn tâm huyết và hết lòng với việc mang lại hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hana Quỳnh

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Hana Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hotface Hana Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hana Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hana Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Hana Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hana Quỳnh sinh ra ở đâu?, Hotface Hana Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Hana Quỳnh là ai? Hotface Hana Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Hana Quỳnh và chồng con/ vợ con, Hana Quỳnh và người yêu