Hotface Hoàng Công Minh

Ảnh của Hoàng Công Minh #
299
Hotface

Hoàng Công Minh

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #72771

Facebook: facebook.com/GS.HoangCongMinh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0849 925 925

Tiểu sử Hotface Hoàng Công Minh

Hotface Hoàng Công Minh là ai?
Hoàng Công Minh là một chàng trai nổi tiếng trên các trang mạng xã hội bởi những hành động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Hiện anh đang kinh doanh một quán café, làm truyền thông media và còn là chủ của một câu lạc bộ hiến máu được đông đảo bạn trẻ trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Hoàng Công Minh sinh ra tại Hưng Yên. Năm 6 tuổi cả gia đình anh chuyển vào Đắk Lắk sinh sống và làm việc. Hiện, anh đang kinh doanh quán cafe tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Vốn là một người năng động và rất nhiệt tình trong các hoạt động thiện nguyện nên ngay từ khi còn là anh chàng sinh viên đại học, Công Minh đã tham gia vào các hoạt động hiến máu. Ở đây, anh được giao lưu và kết bạn với nhiều anh chị tình nguyện viên trong công tác hiến máu. Đó chính là nền tảng giúp anh trở thành chủ của một câu lạc bộ hiến máu thu hút nhiều bạn trẻ tham gia như hiện tại. Sau một thời gian làm việc trong câu lạc bộ hiến máu, chành trai trẻ 9X còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện khác, anh luôn hăng say tham gia các chương trình giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa, đặc biệt là giúp đỡ các trẻ em nghèo. Anh Công Minh luôn chiêm nghiệm: "Làm thiện nguyện là làm từ cái tâm, làm từ những điều đơn giản nhất". Chính vì phương châm đó mà anh không ngừng cố gắng, nỗ lực giúp đỡ mọi người.
Trước kia, khi mới ra trường chàng trai trẻ phố Núi đã xin được vào làm việc trong một công ty với mức lương hấp dẫn, tuy nhiên với những quy định, quy chế riêng mà công ty yêu cầu anh phải tận tụy và dành thời gian tuyệt đối cho công việc. Nhưng như vậy thì lại ảnh hưởng đến việc thiện nguyện mà anh đang theo đuổi. Đứng trước hai sự lựa chọn khó khăn là chọn công ty hay câu lạc bộ đã duy trì 5 năm. Anh đã đưa ra quyết định táo bạo đó là chọn theo đuổi ước mơ, hoài bão to lớn của mình cùng câu lạc bộ. Giai đoạn đó đối với anh thật sự là một rào cản rất khó khăn. Anh chỉ có thể làm rất nhiều các công việc từ phục vụ bán thời gian cho đến sale. Nhưng mọi khó khăn dần đã vượt qua và giờ anh là chủ một quá cafe, thời gian làm việc tự do hơn để anh có thể theo đuổi công việc thiện nguyện của mình.
Anh cho biết thêm rằng, hiện tại, nguồn quỹ để duy trì trong câu lạc bộ đều do anh và các anh em trong câu lạc bộ bỏ ra. Trong tương lai, anh dự định sẽ nhân rộng mô hình "ngân hàng sữa mẹ" và tiếp tục mở rộng câu lạc bộ sang nhiều tỉnh thành khác, anh hi vọng sẽ có nhiều bạn trẻ tham gia câu lạc bộ để cứu sống được ngày càng nhiều bệnh nhân cũng như giúp đỡ được ngày càng nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2023 tới, anh sẽ thành lập đội xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân lúc khẩn cấp.
Hi vọng rằng những dự định của anh sẽ thành công hơn nữa và giúp đỡ được thật nhiều hoàn cảnh khó khăn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hoàng Công Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hoàng Công Minh

Hotface Hoàng Công Minh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Công Minh

Hotface Hoàng Công Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Công Minh sinh ngày 31-10-1992 (31 tuổi).
Hotface Hoàng Công Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Công Minh sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hoàng Công Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 72771 trên thế giới và thứ 299 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 31-10-1992: Giáo hoàng John Paul II thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết tội Galileo theo tà giáo 350 năm trước đó.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Công Minh

Cận cảnh hình ảnh nhà thiện nguyện Hoàng Công Minh
Cận cảnh hình ảnh nhà thiện nguyện Hoàng Công Minh
Hoàng Công Minh điển trai lịch lãm
Hoàng Công Minh điển trai lịch lãm
Hình ảnh hotface Hoàng Công Minh điển trai năng động
Hình ảnh hotface Hoàng Công Minh điển trai năng động
Hoàng Công Minh với chương trình thiện nguyện "Ngân hàng sữa mẹ"
Hoàng Công Minh với chương trình thiện nguyện "Ngân hàng sữa mẹ"

Hoàng Công Minh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Hotface Hoàng Công Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Công Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hoàng Công Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: