Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền

Ảnh của Hoàng Thị Thanh Huyền #
234
Hotface

Hoàng Thị Thanh Huyền

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 3-10-2003 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #72819

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100043814448116

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền

Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền là ai?
Hoàng Thị Thanh Huyền là cái tên mà cộng đồng mạng đang liên tục tìm kiếm trong thời gian gần đây do đạt được 9.0 IELTS. Với điểm trung bình tổng cho 4 kỹ năng đạt điểm tuyệt đối, trong đó điểm thành phần bao gồm kỹ năng Nghe (9.0), Đọc (9.0), Nói (9.0) và Viết (8.0). Huyền là một trong 6 người Việt Nam đến thời điểm hiện tại đạt được band điểm tối đa 9.0 cho kỳ thi IELTS.
Cho dù trong gia đình không có ai học tốt bộ môn tiếng Anh hay theo công việc giáo viên dạy tiếng Anh (bố mẹ đều là sĩ quan quân đội), tuy nhiên Thanh Huyền đã sớm có niềm yêu thích môn tiếng Anh ngay từ khi mới học mầm non. Do sự đầu tư và động viên khuyến khích từ gia đình, cô nữ sinh sinh năm 2003 bắt đầu theo học môn ngoại ngữ này 1 cách nghiêm túc từ khi lên cấp 2.
Chia sẻ về hành trình học tiếng Anh của mình, Huyền cho biết có những lúc rơi vào tình trạng căng thẳng do tập trung quá nhiều vào môn tiếng Anh. Sự hy vọng quá lớn của gia đình, thầy cô và bạn bè đã làm cho đôi khi Huyền bị mất phương hướng, kết quả học tập ở trường cũng bị ảnh hưởng do hậu quả của tình trạng học lệch. Để giúp mình tự thoát ra khỏi "vũng lầy" này, Thanh Huyền đã xác định lại tư duy, mục đích cho bản thân bằng việc cân bằng giữa việc học tiếng Anh với những môn học khác cũng như dành thêm thời gian tham gia những hoạt động thể chất như tập võ, chơi đàn, chơi những môn thể thao…
Bên cạnh đó, Thanh Huyền cũng thay đổi cách suy nghĩ về phương pháp học tiếng Anh. Thay vì xem tiếng Anh giống như 1 môn học, cô gái sinh năm 2002 dùng tiếng Anh như là 1 công cụ để phục vụ cho những sở thích của mình bằng cách nghe nhạc, đọc truyện, đọc sách tiếng Anh. Do vậy, những kỹ năng và kiến thức của ngôn ngữ này cứ “ngấm” vào người 1 cách tự nhiên nhất mà không hề có sự gò bó hay áp lực nào.
Hiện tại, Hoàng Thị Thanh Huyền đang là sinh viên ngành Sư phạm Ngoại ngữ tại Đại học Vinh, đồng thời Huyền cũng đang theo học chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học Bristol (Anh Quốc) theo hình thức học trực tuyến. Chia sẻ về ước mơ của mình, Thanh Huyền cho biết muốn trở thành giáo viên môn tiếng Anh cấp 3.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền

Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Thị Thanh Huyền

Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Thị Thanh Huyền sinh ngày 3-10-2003 (19 tuổi).
Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Thị Thanh Huyền sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Hoàng Thị Thanh Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 72819 trên thế giới và thứ 234 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Thị Thanh Huyền

Hình ảnh chân dung Hoàng Thị Thanh Huyền - cô nàng đạt 9.0 IELTS
Hình ảnh chân dung Hoàng Thị Thanh Huyền - cô nàng đạt 9.0 IELTS
Hoàng Thị Thanh Huyền sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Hoàng Thị Thanh Huyền sở hữu ngoại hình xinh đẹp
Hoàng Thị Thanh Huyền có niềm đam mê với môn tiếng Anh mặc dù có bố và mẹ đều công tác trong quân đội
Hoàng Thị Thanh Huyền có niềm đam mê với môn tiếng Anh mặc dù có bố và mẹ đều công tác trong quân đội
Hoàng Thị Thanh Huyền có ước mơ trở thành giáo viên môn tiếng Anh
Hoàng Thị Thanh Huyền có ước mơ trở thành giáo viên môn tiếng Anh

Hoàng Thị Thanh Huyền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 3-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Thị Thanh Huyền

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Hoàng Thị Thanh Huyền (3-10) trong lịch sử

 • Ngày 3-10 năm 1226: Thánh Phanxicô thành Assisi, còn gọi là Thánh Phanxicô Khó khăn, là một tu sĩ Công giáo Rôma sáng lập ra Dòng Anh Em Hèn Mọn hay dòng Phan sinh đã qua đời.
 • Ngày 3-10 năm 1863: Tổng thống Lincoln đã tuyên bố ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 là Ngày Lễ Tạ ơn.
 • Ngày 3-10 năm 1922: Rebecca L. Felton trở thành nữ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tiên khi bà được bổ nhiệm phục vụ nhiệm kỳ của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
 • Ngày 3-10 năm 1929: Vương quốc của người Serb, người Croatia và người Sloven chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
 • Ngày 3-10 năm 1955: Captain Kangaroo and The Mickey Mouse Club đã công chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 3-10 năm 1974: Frank Robinson được mệnh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày các giải đấu lớn.
 • Ngày 3-10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất trở thành nước Đức, 45 năm sau khi bị tách thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến thứ hai.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Thị Thanh Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hoàng Thị Thanh Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: