Hotface Kenji

Ảnh của Kenji #
156
Hotface

Kenji

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1992 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #54095

Facebook: facebook.com/Kenjimanjo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Kenji

Hotface Kenji là ai?
Kenji tên thật là Hoàng Kim Uyên, là một người thuộc cộng đồng LBGT Việt Nam. Anh chàng chuyển giới này được nhiều người biết đến sau khi công khai hẹn hò với nữ ca sĩ, MC Miko Lan Trinh vào năm 2020. Chuyện tình của cặp đôi này luôn là chủ đề khiến không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Kenji và Miko Lan Trinh bén duyên sau một lần cả hai làm việc chung với nhau. Anh chàng chuyển giới 9X này kém người tình 5 tuổi. Với sự quan tâm nhiệt tình của Kenji đã chinh phục được Miko Lan Trinh. Tại thời điểm đó, nữ ca sĩ hoàn toàn không biết rằng Kenji là người chuyển giới. Cho đến sau này, cô mới biết sự thật. Tuy có bất ngờ về giới tính của đối phương nhưng Miko Lan Trinh vẫn quyết định tỏ tình. Được biết, Kenji hiện đang làm giám đốc hình ảnh trong lĩnh vực sản xuất, có lẽ cũng chính vì vậy mà anh chàng chuyển giới này sở hữu gu thời trang cực kỳ cá tính và thu hút. Ngoài công việc tiêng, anh chàng còn đảm nhận quản lý công việc của bạn gái về mảng sắp xếp lịch trình, ngoại giao hay tự làm stylist cho người tình.

Trước khi chuyển giới, Kenji từng sở hữu body, gương mặt cho đến giọng nói đầy nam tính. Tuy vậy, anh chàng mới can thiệp bằng việc sử dụng hooc môn, ngoài ra chưa thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật chuyển giới nào. Thế nhưng, để được sống đúng với con người thuât của mình, cũng như thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn gái, Kenji đã quyết định phẫu thuật ngực chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Cũng như những người thuộc giới tính thứ ba khác, Kenji đã từng phải đối mặt với nhiều biến cố gia đình khi công khai giới tính thật và quyết định chuyển giới. Bố Kenji đã từng chủ động lên trường để xin cho anh nghỉ học, giam anh ở trong nhà một năm vì muốn con trở lại giới tính như hình hài của mình. Tuy vậy, những năm gần đây anh chàng đã dần được gia đình chấp thuận. Sau khi cả hai công khai chuyện tình cảm, họ đã phải sự phản đối của gia đình Miko Lan Trinh bời vì những định kiến xã hội. Chính bằng tình yêu mà cả hai dành cho nhau đã thuyết phục được gia đình Miko Lan Trinh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Kenji là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Kenji

Hotface Kenji cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kenji

Hotface Kenji sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kenji sinh ngày 24-8-1992 (30 tuổi).
Hotface Kenji sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kenji sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Kenji xếp hạng nổi tiếng thứ 54095 trên thế giới và thứ 156 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-8-1992: Bão Andrew đổ bộ vào Florida, gây thiệt hại kỷ lục.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kenji

Ảnh chân dung hotface Kenji
Ảnh chân dung hotface Kenji
Hình ảnh Hotface Kenji tình tứ bên bạn gái Miko Lan Trinh
Hình ảnh Hotface Kenji tình tứ bên bạn gái Miko Lan Trinh
Hình ảnh Fotface Kenji đang làm việc
Hình ảnh Fotface Kenji đang làm việc

Kenji trong bảng xếp hạng

Bình luận

Kenji 23/03/22 16:46
Bạn gái là Miko Lan Trinh


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Kenji

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kenji được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Kenji có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: