Hotface Khánh Đặng

Khánh Đặng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-5-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2903

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009174670741&fref=mentions

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Đặng

Hotface Khánh Đặng sinh ngày 11-5-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Khánh Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 2903 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-5-1997: siêu máy tính của IBM, Deep Blue đánh bại Garry Kasparov, nhà vô địch thế giới đang ngự trị trong một trận đấu cờ sáu trò chơi (2 cho màu xanh, 1 cho Kasparov, và 3 mối quan hệ).

Tiểu sử Hotface Khánh Đặng

Khánh Đặng là chồng của Vlogger đình đám Thanh Trần. Facebook cá nhân của Thanh Trần hiện có hơn 1,4 triệu lượt theo dõi còn Khánh Đặng cũng không kém cạnh với hơn 100.000 người theo dõi. Khánh Đặng và Thanh Trần là bạn chung lớp thời Đại học. Thanh Trần là cô gái cá tính, hoạt ngôn, hài hước lại là người nổi tiếng trong khi Khánh Đặng hiền lành, trầm tính, đến lớp không ngủ thì cũng ngồi im như khúc gỗ. Đối với Khánh Đặng khi ấy, Thanh Trần là hot girl khó có thể với tới. Hai người xem như không biết đến sự tồn tại của đối phương cho đến khi Thanh Trần ốm nhập viện. Vì tặng nải chuối xanh, thanh niên "gà rù" Khánh Đặng đã lấy được hot girl cùng lớp. Lý do Thanh Trần đổ Khánh Đặng dù ít tiếp xúc và nói chuyện với nhau bởi khi cô nằm viện một mình, Khánh Đặng nhắn tin "Tao lên thăm mày nha. Mày muốn ăn gì không tao mua". Khi đó Thanh Trần nhắn lại muốn uống trà sữa và ăn chuối. Khánh Đặng mang đến tận giường nải chuối xanh khiến cô vừa cảm động vừa buồn cười. Ấn tượng ban đầu trớ trêu như vậy nhưng nhờ đó Khánh Đặng có can đảm theo đuổi hot girl cùng lớp. Khánh Đặng tấn công mạnh mẽ bằng cách chở Thanh Trần đi học, mua đồ ăn, sang nhà dọn dẹp và tìm cách lấy lòng mẹ vợ tương lai.
Nói chuyện được 4 ngày, Khánh đi xăm chữ "T" cực lớn ở mạn sườn. Nói chuyện thêm 3 ngày nữa, Khánh Đặng xăm hẳn chữ "Thanh Trần" trên lưng. Rồi cứ thế, sau một thời gian ngắn yêu nhau, Khánh Đặng đã có 5 hình xăm đều là những kỷ niệm liên quan đến Thanh Trần. Cuối năm 2017, Khánh Đặng và Thanh Trần bất ngờ kết hôn trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.
Chương trình "Vợ chồng son" số 256 phát sóng, câu chuyện tình yêu của Khánh Đặng và Thanh Trần khiến khán giả phát sốt. Dù bắt đầu tình yêu không giống ai nhưng vợ chồng trẻ đã vun vén tình cảm và có được một gia đình ngập tràn tiếng cười. Cũng giống như bao cặp vợ chồng trẻ khác, cặp đôi dễ thương này cũng hâm nóng tình cảm bằng những món quà nhỏ xinh, những chuyến du lịch và những buổi hẹn hò lãng mạn.
Hiện tại, ngoài việc học ở trường, Khánh Đặng còn bán mỹ phẩm online. Nhiều người thắc mắc con trai sao mà bán mỹ phẩm, sao mà tư vấn. Nhưng khi khách hàng inbox Khánh Đặng thì chị em nào cũng rất thoải mái vì được tư vấn nhiệt tình.
 
 

Cuộc sống gia đình Khánh Đặng

Ngày 16/5/2018, Khánh Đặng và Thanh Trần đón thêm thành viên mới. Bé trai Benny - Đặng Trần Thiên Minh nhà Khánh Đặng rất kháu khỉnh, dễ thương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Khánh Đặng

Biểu cảm hài hước của hotface Khánh Đặng
Biểu cảm hài hước của hotface Khánh Đặng
Vợ chồng hotface Khánh Đặng và Thanh Trần gây ấn tượng trong chương trình Vợ chồng son
Vợ chồng hotface Khánh Đặng và Thanh Trần gây ấn tượng trong chương trình Vợ chồng son
Vợ chồng hotface Khánh Đặng tình cảm bên nhau
Vợ chồng hotface Khánh Đặng tình cảm bên nhau

Khánh Đặng trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Khánh Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Khánh Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Khánh Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Đặng sinh ra ở đâu?, Hotface Khánh Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Khánh Đặng là ai? Hotface Khánh Đặng và bạn gái, Khánh Đặng và vợ con, Khánh Đặng và người yêu