Hotface Lê Thị Linh Linh

Lê Thị Linh Linh

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: 27-10-2004 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #4101

Facebook: facebook.com/linhlinh.lethi.52

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Lê Thị Linh Linh

Hotface Lê Thị Linh Linh là ai?
Hotface Lê Thị Linh Linh, nàng KOL sinh năm 2004 sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Hiện tại đang sinh sống và học tập tại Bình Dương. Cô nàng có đam mê mãnh liệt với điền kinh đã được 5 năm và đã bộc lộ tài năng khi tham gia thi từ cấp cơ sở đến cấp trung ương. Bén duyên với nghề KOL từ chị gái, Lê Linh đã chứng tỏ được tài năng của mình. Hiện facebook cá nhân của cô đã thu hút hơn 150 ngàn lượt theo dõi. Với con số ấn tượng, cô nàng đã chứng tỏ độ hot của mình trên mạng xã hội và sự yêu thích của các nhãn hàng.
Với hotface Lê Thị Linh Linh khi còn trẻ sống làng nhàng là một sự mất cân bằng. Thay vì nhàn nhã, cô chọn áp lực, nếu sống nhàn nhã quá thì chẳng phải nhạt nhẽo quá hay sao. Tập chạy, ít nhiều cũng có lúc chấn thương, đau không đi được. Làm KOL cũng có lúc hoang mang, thậm chí là nản chí. Nhưng bản thân là người trẻ, cô cảm thấy mình còn dẻo dai, dễ lấy lại cân bằng. Lê Linh tâm sự: "Đâu ai là không gặp áp lực đâu. Quan trọng là mình giải quyết được áp lực để đi đến cân bằng, chứ không phải chọn cái này cái kia. Giải được bài toán này thì bạn mới có thể phát triển mà không bị đè bẹp bởi áp lực".
Châm ngôn sống luôn là điểm tựa để hotface Lê Thị Linh Linh nỗ lực: "Làm điều mình thích, sống theo ý mình muốn thì mỗi ngày đều hạnh phúc". Cô luôn biết cách sắp xếp các ưu tiên làm bài tập trên lớp, tập chạy mỗi ngày và vẫn có thời gian làm KOL. Có lúc nản lòng, không biết tương lai ra sao nhưng sự yêu thích đã không làm cô chùn bước. Với Linh có đam mê và trân trọng thì áp lực cũng giảm kha khá rồi. Có như vậy, bản thân mới không tiếc nuối với những điều đã bỏ lỡ.
Là thế hệ trẻ đầy năng lượng nên cô luôn dùng sự sáng tạo và can đảm để nỗ lực phát triển. Một bước ngoặt định mệnh đã làm cô nàng hotface này say đắm với nghề KOL. Không phụ sự yêu thích của fan và các nhãn hàng, cô luôn cố gắng để trao giá trị tốt nhất. Lê Linh mong rằng, từ câu chuyện của cô có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Không bao giờ là quá nhỏ để bắt đầu với thứ gì, bạn đam mê thì hãy nỗ lực để chứng tỏ bản thân.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Lê Thị Linh Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Lê Thị Linh Linh

Hotface Lê Thị Linh Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Linh Linh

Hotface Lê Thị Linh Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Linh Linh sinh ngày 27-10-2004 (20 tuổi).
Hotface Lê Thị Linh Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Linh Linh sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Lê Thị Linh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 4101 trên thế giới và thứ 72 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 27-10-2004: Sau 86 năm chờ đợi, Boston Red Sox cuối cùng đã giành được một chiếc cúp World Series.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thị Linh Linh

Chân dung hotface Lê Thị Linh Linh
Chân dung hotface Lê Thị Linh Linh
Lê Linh sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn
Lê Linh sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn
Hotface Lê Thị Linh Linh - không chọn sống an nhàn khi còn trẻ
Hotface Lê Thị Linh Linh - không chọn sống an nhàn khi còn trẻ
Một hình ảnh đời thường xinh đẹp của Lê Linh
Một hình ảnh đời thường xinh đẹp của Lê Linh

Lê Thị Linh Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hotface Lê Thị Linh Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Linh Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Lê Thị Linh Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: