Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Ảnh của Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) #
172
Hotface

Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #49431

Facebook: facebook.com/llinhhh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) là ai?
Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) tên thật là Nguyễn Mỹ Linh được mọi người biết tới là cô nàng account 9x xinh đẹp của kênh truyền thông dành cho giới trẻ Schannel – Công ty Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông Schannel - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam. Nếu ai là fan của Schannel chắc chắn sẽ biết Mây bồng bềnh là một account thật sự rất duyên dáng, xinh đẹp cùng khả năng “tấu hài” cho cả đồng nghiệp lẫn khán giả, thường xuyên xuất hiện trong những video của Schannel. Bên cạnh đó, cô nàng còn được mọi người biết tới khi có chuyện tình đẹp cùng anh chàng Đức Tóc Dài. Được biết, Mây đã được mời về làm ở Schannel, không những 1 một mà đến tận 2 lần. Cô nàng cũng cho biết thêm, người thuyết phục cô nàng vào làm ở Schannel không phải Máy bay hay Huy NL mà là một anh chàng khác có tên là Minh Benka.
Sếp Huy NL từng chia sẻ rằng, thời gian đầu, anh được Máy Bay đề xuất tuyển Mây và sau đó anh cũng chấp nhận lời đề nghị đó. Được biết, Mây không những được mời về Schannel không những 1 một mà đến tận 2 lần. Tới tháng 7 năm 2017, cô chính thức trở thành nhân viên của Schannel và làm việc cho tới thời điểm hiện tại. Mây Bồng Bềnh hiện đang là account của kênh. Đồng thời, cô nàng đang là host của kênh YouTube Hít Hà Drama của Schannel. Ngoài ra, cô nàng Mây cũng rất thường xuyên xuất hiện trong những video của người đồng nghiệp của mình - Hà Mã Tấu. Sau suốt một khoảng thời gian đồng hành với Schannel thì giờ đây Mây đã có trong tay 1 sự nghiệp đáng nể.
Chuyện tình giữa Mây Bồng bềnh và Đức Tóc Dài cũng đã để lại ấn tượng rất lớn trong lòng khán giả. Tuy vậy, hiện tại cả hai đã chia tay nhưng vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè với nhau. Mây cũng thường xuyên xuất hiện trong những video của Đức Tóc Dài. Bên cạnh đó, Nhà Mây Bồng Bềnh còn có một quán bún đậu nổi tiếng có tên Linh Hương – Bún đậu Mẹt có địa chỉ tại P69 C9 Tập Thể Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Quán nhà Mây đã được rất nhiều thành viên Schannel ghé thăm và thưởng thức, hơn thế nữa, quán còn được nhiều người đánh giá là khá chất lượng và giá cả rất hợp lý.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) sinh ngày 1-2-1995 (28 tuổi).
Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) xếp hạng nổi tiếng thứ 49431 trên thế giới và thứ 172 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Hình ảnh chân dung Mây Schannel ( Mây Bồng Bềnh)
Hình ảnh chân dung Mây Schannel ( Mây Bồng Bềnh)
Cô nàng Mây Bồng Bềnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Cô nàng Mây Bồng Bềnh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Mây Schannel ( Mây Bồng Bềnh) hiện là account Schannel
Mây Schannel ( Mây Bồng Bềnh) hiện là account Schannel
Hình ảnh đời thường của Mây Schannel
Hình ảnh đời thường của Mây Schannel

Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 1-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã được triệu tập lần đầu tiên tại Thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: Bài thơ "Battle Hymn of the Republic" của Julia Ward Howe được đăng trên Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Từ điển tiếng Anh Oxford A-Ant, đã được xuất bản.
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố máy tính kỹ thuật số điện tử đầu tiên, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học da đen bắt đầu một loạt các bữa ăn trưa tại một quầy ăn trưa chỉ dành cho người da trắng ở Woolworth’s, Greensboro, N.C.
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong Chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng đã bị cảnh sát trưởng Sài Gòn dùng súng lục bắn vào đầu và hình ảnh được ghi lại trong một bức ảnh thời sự nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: Tàu con thoi Columbia đã tan rã khi nó cố gắng quay trở lại bầu khí quyển của Trái đất sau một sứ mệnh kéo dài 16 ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên của phi hành đoàn đã bị mất tích.
 • Ngày 1-2 năm 2004: "Sự cố tủ quần áo" nổi tiếng của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Mây Schannel (Mây Bồng Bềnh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: