Hotface Nii (ly Hà)

Nii (ly Hà)

Nơi sống/ làm việc: Bắc Giang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2433

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nii (ly Hà)

Hotface Nii (ly Hà) sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nii (ly Hà) xếp hạng nổi tiếng thứ 2433 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hotface Nii (ly Hà)

Nii tên thật là Ly Hà, là một hot teen, hotface đang được dông đảo cư dân mạng quan tâm trong thời gian vừa qua. Cô nàng từng là Admin của một nhiều page lớn về Quotes, đó cũng chính là lý do vì sao Nii lại được nhiều người biết đến.

Cô nàng hot teen Bắc Giang sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng. Nii có năng khiếu chỉnh sửa hình ảnh, những bức ảnh do cô chỉnh sửa đều nhận được nhiều lời khen vì cô chỉnh sửa rất đẹp. Nhắc tới Nii, nhiều người sẽ nghĩ tới những cách chỉnh sửa hình ảnh mà cô nàng tự sáng tạo và chia sẻ.

Những bức hình do Nii chỉnh sửa đều được cộng động mạng rất ủng hộ. Cô nàng đã sáng tạo ra nhiều công thức chỉnh hình cho nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đang được nhiều người yêu thích như VSCO, Picsart Instagram... Mỗi album ảnh chỉnh sửa của Nii đều thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nii có tâm niệm, không nên so sánh mình với bất kỳ ai trên thế giới này. Nếu bạn làm vậy thì cũng tương đương với việc bạn đang hạ thấp giá trị của chính bản thân mình. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn nên cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, trở nên càng ngày càng đặc biệt hơn nữa trong mắt người khác.

Không chỉ được cộng đồng mạng yêu mến bởi năng khiếu chỉnh sửa hình ảnh, Nii cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ năng khiếu trang điểm cực đẹp. Trong tương lai, Nii muốn theo đuổi đam mê của mình là trang điểm, sau khi cô tốt nghiệp trung học phổ thông. Vốn yêu thích cái đẹp nên cô nàng thích sự khéo léo và các công việc thiên về nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Nii (ly Hà)

Ảnh chân dung hotface Nii
Ảnh chân dung hotface Nii
Hình ảnh hotface Nii trong một bộ ảnh đi cắm trại của cô
Hình ảnh hotface Nii trong một bộ ảnh đi cắm trại của cô
Hotface Nii hiện đang là một nữ sinh cấp ba
Hotface Nii hiện đang là một nữ sinh cấp ba
Một bức ảnh chân dung hotface Nii
Một bức ảnh chân dung hotface Nii
Hình ảnh mới nhất về hotface Nii
Hình ảnh mới nhất về hotface Nii
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nii (ly Hà)

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nii (ly Hà) trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Hotface Nii (ly Hà)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nii (ly Hà) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Nii (ly Hà) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Nii (ly Hà). Nii (ly Hà) sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nii (ly Hà). Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Nii (ly Hà). Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface nii (ly ha). nii (ly ha) profile
Hotface Nii (ly Hà) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nii (ly Hà) sinh ra ở đâu?, Hotface Nii (ly Hà) bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Nii (ly Hà) là ai? Hotface Nii (ly Hà) và bạn trai/ bạn gái, Nii (ly Hà) và chồng con/ vợ con, Nii (ly Hà) và người yêu