Hotface Phạm Thiên Trang

Ảnh của Phạm Thiên Trang #
203
Hotface

Phạm Thiên Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #78480

Facebook: https://www.facebook.com/trangpansypham?lst=100002433850722%3A100008044453855%3A1509008763

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thiên Trang

Hotface Phạm Thiên Trang sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Thiên Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 78480 trên thế giới và thứ 203 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phạm Thiên Trang

Phạm Thiên Trang được biết đến là một cô gái với niềm đam mê hoa hồng. Bất cứ ai có dịp đi qua khu vực Trường bắn Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đều không khỏi choáng ngợp khi thấy một vườn hoa hồng rộng bát ngát, với hàng trăm loài hồng cổ và hồng ngoại. Có cây hồng lâu năm có giá tới 100 triệu đồng- đó chính là một trong những vườn hồng của Trang.
Với niềm đam mê hoa và yêu thích công việc kinh doanh, Trang đã nỗ lực hết mình để vun đắp ước mơ. Cô quan điểm "Việc kinh doanh một phần do may mắn, một phần khác do nỗ lực, sự học hỏi và không ngừng vươn lên. Mình tin chỉ cần có đam mê, yêu thích thì dù khó khăn, thách thức đến đâu cũng sẽ vượt qua"
Và đến thời điểm này, Trang đã là một cô chủ có trong tay hàng nghìn gốc hồng trị giá hơn 5 tỷ đồng
 
 

Phạm Thiên Trang thời trẻ

Trang tốt nghiệp loại giỏi khoa Thương mại Quốc Tế - ĐH Kinh Tế Quốc dân Hà Nội. Từ năm thứ nhất đại học, Trang đã tập làm kinh doanh bằng việc chung vốn với các bạn mở trung tâm tiếng Anh cho sinh viên. Đến khi học năm thứ hai đại học, Trang nhập cây cảnh từ Văn Giang (Hưng Yên) về bán qua Facebook. Vốn yêu thích hoa và cây cảnh nên ban đầu mình chủ yếu bán cho bạn bè, những người có cùng chung đam mê, sau đó mới mở rộng ra tiếp cận các khách hàng ở tỉnh…”.

Bắt đầu vào năm thứ ba đại học, nhận thấy tiềm năng từ việc kinh doanh hoa qua Facebook, Trang nghiên cứu mở rộng thị trường và đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản hơn. Cô thành lập một “team” bán hoa cho mình, trong đó có riêng một đội "shipper" kiêm hỗ trợ trồng hoa cho khách hàng. Trang cũng dành thời gian đi học thêm các khóa đào tạo về kinh doanh online, đề ra các chiến lược chăm sóc khách hàng bài bản. Nữ 9x cũng tìm tòi thêm các dòng hoa mới sau đó đặt hàng với các chủ vườn tại Hưng Yên để họ nghiên cứu cách trồng.

Nhờ nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường và khách hàng, việc kinh doanh của Trang khá thuận lợi. Mỗi tháng trừ các chi phí, Trang cũng thu về từ 10 đến 20 triệu đồng. Đối với sinh viên đây là khoản thu nhập lớn.

Đến nay, sau 3 năm bắt tay vào việc kinh doanh, Trang đã tự mình xây dựng được một khu vườn rộng 5.000m2 tại Yên Sở (Hà Nội) với 15 nhân viên, trong đó có hơn 300 gốc hồng đại thụ và khoảng 3 vạn gốc hồng cổ các loại, trị giá vào khoảng 5 tỷ đồng. Trung bình mỗi tháng, cơ sở trồng hoa của Trang cho doanh thu từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng. Sắp tới Trang dự định sẽ mở rộng khu vườn ra thêm 5.000m2 nữa, tập trung phát triển và nhân giống các loại hồng cổ và hồng ngoại ra thị trường.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phạm Thiên Trang

Chân dung bà chủ 9X Phạm Thiên Trang
Chân dung bà chủ 9X Phạm Thiên Trang
Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Thiên Trang
Hình ảnh xinh đẹp của Phạm Thiên Trang
Phạm Thiên Trang cùng vườn hồng giá trị
Phạm Thiên Trang cùng vườn hồng giá trị
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thiên Trang

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thiên Trang trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Phạm Thiên Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thiên Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phạm Thiên Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Phạm Thiên Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thiên Trang sinh ra ở đâu?, Hotface Phạm Thiên Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Phạm Thiên Trang là ai? Hotface Phạm Thiên Trang và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thiên Trang và chồng con/ vợ con, Phạm Thiên Trang và người yêu