Hotface Phúc Xo

Ảnh của Phúc Xo #
180
Hotface

Phúc Xo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #74911

Facebook: https://www.facebook.com/phucxo.media/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phúc Xo

Hotface Phúc Xo sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Phúc Xo xếp hạng nổi tiếng thứ 74911 trên thế giới và thứ 180 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phúc Xo

Phúc XO có tên thật là Trần Ngọc Phúc. Anh nổi tiếng trên mạng xã hội với mệnh danh là "người đàn ông đeo nhiều vàng nhất tại Việt Nam". Có lúc trên người anh đeo từ 13-15kg vàng khi đi ra ngoài đường. Tuy nhiên, trong 1 lần bị trộm kéo lê anh Phúc đã không dám đeo khi ra đường 1 mình. Chỉ hôm nào có sự kiện gì anh mới đeo vàng và thuê thêm từ 3-5 vệ sĩ đi theo để canh gác.
Ngoài dây chuyền, nhẫn, vòng tay, Phúc XO còn vừa cho ra mắt chiếc nón vàng độc nhất vô nhị đính 260 viên kim cương có trị giá lên đến 1.8 tỷ đồng. Bên cạnh thú vui với vàng, Phúc XO còn có thú vui sưu tập siêu xe với dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô và moto hiếm có tại Việt Nam.
Anh được cho là một tấm gương về việc vượt qua khó nghèo để gây dựng cơ nghiêp. Theo như anh Phúc XO chia sẻ, gia đình anh trước đây rất khó khăn vì cha anh lái xe tải gây tai nạn vừa phải đền bù mà cha anh còn phải đi tù 8 năm do không có bằng lái xe tải và gây tai nạn chết người. Khi đó Phúc XO mới học lớp 1.
Nhưng vượt qua tất cả khi năm 23 tuổi anh tốt nghiệp với tấm chứng chỉ học nghề trong tay, cũng chạy đôn chạy đáo xin việc nhưng không nơi nào nhận. Bằng ý chí vươn lên vượt nghèo, anh Phúc làm rất nhiều nghề từ lái xe cẩu, chạy xe khách đến buôn bán dầu ăn. Và may mắn đã đến với anh như một cơ hội đổi đời, anh đầu tư thầu công ty, nhà máy dầu chuyên phân phối dầu ăn. Cũng chính từ đó có của ăn, của để và người ta gọi anh với cái danh "đại gia".
Cách đây 3 năm, Phúc XO nghỉ kinh doanh dầu và về mở quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng với 15 phòng đều là những phòng hát chất lượng cao.
Tuy nhiên, vào sáng nay ngày 10/04/2019, Phúc XO bị Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM bắt giữ để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại quán Karaoke mà Phúc XO làm chủ.
TIN NÓNG: Những ngày gần đây, Phúc XO bị "bóc phốt" là trên người toàn dùng vàng giả, kể cả những vật dụng trong nhà như cóc vàng, xe mạ vàng,... Ngay cả đến bố của anh Phúc cũng lên tiếng nói về tình trạng kinh tế khó khăn của gia đình. Ông bảo đã bỏ ra rất nhiều tiền đầu tư để anh làm ăn, thậm chí căn nhà ông đang ở cũng thế chấp 4 tỷ vay ngân hàng để cho Phúc XO đầu tư vào quán Karaoke. Tất cả những đồ bằng vàng anh đeo trên người chỉ là để làm màu và đánh lừa mọi người cho dễ làm ăn. Hiện những thông tin này chưa có bằng chứng xác thực.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phúc Xo

Phúc XO nổi bật với gần 15kg trên người
Phúc XO nổi bật với gần 15kg trên người
Một hình ảnh Phúc XO gần gũi với mọi người
Một hình ảnh Phúc XO gần gũi với mọi người
Phúc XO bên trong phòng hát Karaoke
Phúc XO bên trong phòng hát Karaoke
Phúc XO xuất hiện bên siêu xe moto
Phúc XO xuất hiện bên siêu xe moto
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phúc Xo

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Phúc Xo trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Phúc Xo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phúc Xo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phúc Xo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Phúc Xo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phúc Xo sinh ra ở đâu?, Hotface Phúc Xo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Phúc Xo là ai? Hotface Phúc Xo và bạn gái, Phúc Xo và vợ con, Phúc Xo và người yêu