Hotface Phùng Nhất An

Ảnh của Phùng Nhất An #
134
Hotface

Phùng Nhất An

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #66012

Facebook: https://www.facebook.com/mar.nguu.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phùng Nhất An

Hotface Phùng Nhất An sinh ngày ?-?-1995 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phùng Nhất An xếp hạng nổi tiếng thứ 66012 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phùng Nhất An

Phùng Nhất An và Phương Nhã Đan là cặp đôi đồng tính gây bão mạng xã hội khi cùng nhau xuất hiện trong bộ váy cô dâu xuống đường cổ vũ tuyển U23 Việt Nam sau trận chung kết. Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, Phùng Nhất An thực hiện màn cầu hôn giữa phố đi bộ trước sự chứng kiến của rất nhiều người đang đổ xuống đường cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Hình ảnh cặp đôi đồng tính nữ mặc áo cưới trên đường phố Sài Gòn cổ vũ U23 Việt Nam thành tâm điểm, nhận được nhiều sự thích thú của người đi đường và cộng đồng LGBT.
Trước đây, Phùng Nhất An luôn nghĩ mình sẽ lấy chồng, sinh con như những cô gái bình thường nhưng đến lần "giả trai" định mệnh mới nhận ra mình thực sự là ai. Từ nhỏ, bản thân Nhất An tuy là con gái nhưng chỉ thích đồ chơi dành cho con trai như súng, bi, siêu nhân. Ban đầu, mọi người đều nghĩ do xa cha mẹ nên Nhất An có tính cách mạnh mẽ như vậy. Năm lớp 9, bước ngoặt đầu tiên xuất hiện trong đời Phùng Nhất An. Thời điểm tâm sinh lý phát triển, Phùng Nhất An bỗng nhiên chán bản thân và muốn thay đổi. Khi ấy, Nhất An lập tài khoản ảo giả làm con trai để làm quen thêm bạn mới trên mạng xã hội Vihuni. Nhất An làm quen với một bạn nữ kém 4 tuổi và dần có cảm giác với người đó. Sau một năm, cô gái hẹn gặp Nhất An nhưng vì giả trai nên không dám đồng ý. Sau khi Nhất An công khia là nữ thì bị cô gái kia từ chối thẳng thừng.
Nghi ngờ mình là người đồng tính nhưng không dám khẳng định. Vì vậy, Nhất An quyết định sẽ thử quen con trai nhưng sau một thời gian không có cảm giác gì ngoài tình bạn. 9X Long An bắt đầu thay đổi cách ăn mặc, để kiểu tóc con trai. Một thời gian, Nhất An được một chị khóa trên tỏ tình và nhận ra bản thân chỉ có cảm giác với con gái.
Năm lớp 10, Nhất An bắt đầu công khai với bạn bè nhưng vẫn giấu gia đình. 9X cố gắng học tập thi đậu trường hệ A ở quê và chọn thi cao đẳng. Ngày nhận kết quả đỗ cao đẳng, Nhất An mới dám công khai với bố mẹ. Nhất An quỳ xuống trước mặt mọi người tuyên bố: "Con xin lỗi, con chỉ có cảm giác với con gái. Con muốn làm con trai". Bố mẹ Nhất An cho rằng con gái bị bỏ bùa và kiên quyết bắt đi thầy bói, thầy thuốc chữa. Nhất An bỏ trốn nhưng bị bắt và trói lại. Nhất An bỏ học và trốn lên Sài Gòn, được anh chị trong cộng đồng LGBT giúp đỡ nơi ăn chốn ở. Sau gần 1 năm làm việc, Nhất An về nhà và được gia đình đón nhận, không la mắng nữa.
 
 

Cuộc sống gia đình Phùng Nhất An

Khác với bạn bè đồng trang lứa, Phùng Nhất An lớn lên trong sự yêu thương, nuôi dưỡng của ông bà ngoại. Bố mẹ Nhất An buôn bán ở xa không có thời gian chăm lo cho cô và em gái nên gửi về ở với ông bà ngoại. Ông bà ngoại cưng chiều Nhất An, lo cho đủ thứ để không thua thiệt với bạn bè.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phùng Nhất An

Hotface Phùng Nhất An nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Hotface Phùng Nhất An nổi tiếng trong cộng đồng LGBT
Hotface Phùng Nhất An và lần giả trai định mệnh
Hotface Phùng Nhất An và lần giả trai định mệnh
Hotface Phùng Nhất An và mối tình đồng tính đẹp như mơ
Hotface Phùng Nhất An và mối tình đồng tính đẹp như mơ
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phùng Nhất An

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phùng Nhất An trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Hotface Phùng Nhất An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phùng Nhất An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phùng Nhất An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Phùng Nhất An. Phùng Nhất An sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phùng Nhất An. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Phùng Nhất An. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface phung nhat an. phung nhat an profile
Hotface Phùng Nhất An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phùng Nhất An sinh ra ở đâu?, Hotface Phùng Nhất An bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Phùng Nhất An là ai? Hotface Phùng Nhất An và bạn trai/ bạn gái, Phùng Nhất An và chồng con/ vợ con, Phùng Nhất An và người yêu

Website liên kết