Hotface Trần Quốc Cường

Trần Quốc Cường

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #2074

Facebook: https://www.facebook.com/cooalagen.111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Quốc Cường

Hotface Trần Quốc Cường sinh ngày 8-10-1997 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Quốc Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 2074 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Hotface Trần Quốc Cường

Trần Quốc Cường hot boy tạo mẫu tóc gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ ngoài điển trai như mỹ nam Hàn Quốc. Không chỉ gây chú ý nhờ ngoại hình nổi bật, Quốc Cường còn được biết đến là "tay kéo" trẻ đầy tiềm năng với khả năng làm tóc "đẹp mê mẩn".
Quốc Cường là người sáng lập thương hiệu riêng Hair Salon TRAN QUOC CUONG tại số 19 Đông Các vào đầu tháng 4/2018. Mặc dù mới khai trương nhưng Salon tóc của Quốc Cường đã tạo nên "cơn sốt" khiến giới trẻ Hà thành đổ xô đến. Đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Salon tóc của Quốc Cường đều đánh giá cao về trình độ tay nghề cũng như thái độ phục vụ khách hàng của những "tay kéo" làm việc tại đây. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, nguyên nhân chính khiến khách hàng đổ xô đến đây chính là để ngắm chủ Salon. Ngoại hình nổi bật của Quốc Cường làm điểm ấn tượng lớn với khách hàng.
Quốc Cường đam mê tóc từ khi còn là học sinh cấp 2. Khi đó, Quốc Cường đã có thể tự cắt tóc cho bố và bản thân mình. Dần dần, thấy Quốc Cường cắt đẹp, mấy cô hàng xóm cũng hay mua thuốc nhuộm về nhờ cậu làm giúp. Bố và những cô hàng xóm thân thiết chính là những vị khách đầu tiên của Quốc Cường. Không giống như bạn bè cùng trang lứa, tốt nghiệp THPT Quốc Cường không thi Đại học mà theo đuổi con đường làm tóc chuyên nghiệp. Quốc Cường từng phải chịu sự phản đối quyết liệt từ gia đình, bố mẹ muốn anh có công việc ổn định hơn. Bằng niềm đam mê và quyết tâm, Quốc Cường đã quyết định được bố mẹ cho anh theo con đường đã chọn. Nhờ sự giúp đỡ của đàn anh tại Salon tóc ANH DUC ANH, Quốc Cường đã lên thợ chính sau 8 tháng. Quốc Cường đã chứng minh cho bố mẹ thấy sự lựa chọn của anh hoàn toàn đúng đắn.
Quốc Cường sở hữu ngoại hình và gout thời trang theo phong cách Kpop. Nước da trắng sáng của Quốc Cường khiến nhiều chị em ghen tị. Anh sở hữu lượng fan hùng hậu trên Facebook cá nhân với gần 200.000 người theo dõi. Mỗi hình ảnh hay clip Quốc Cường đăng tải nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Được nhiều người quan tâm, Quốc Cường cảm thấy rất thú vị nhưng cũng có một số rắc rối nho nhỏ.


 
 

Trần Quốc Cường thời trẻ

Quốc Cường từng trốn gia đình học làm tóc từ năm lớp 10. Trước đây, anh từng thử qua nhiều nghề từ gói bánh đến chạy bàn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Trần Quốc Cường

Hotface Trần Quốc Cường điển trai như mỹ nam Hàn Quốc
Hotface Trần Quốc Cường điển trai như mỹ nam Hàn Quốc
Hotface Trần Quốc Cường gây bão cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài điển trai
Hotface Trần Quốc Cường